Sáng 25/12/2013, Công ty TNHH D.O.M Fashion đã tổ chức họp báo giới thiệu về Fashion Show 2014, với chủ đề “Night To Shine” sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày  4/1/2014 tại Villa Blanc, TP.HCM. 

Đây không chỉ là đêm dạ hội thời trang được tổ chức nhân sự kiện chào đón năm mới 2014 mà còn là cầu nối đến các mạnh thường quân chia sẻ và giúp đỡ những trẻ em khuyết tật, mồ côi của Trung tâm Ngôi Nhà May Mắn – Maison chance.

Buổi diễn giới thiệu bộ sưu tập thời trang dạ tiệc “Xuân kiêu sa” của nhà thiết kế Angel Phan và bộ sưu tập với gam màu xám chủ đạo của nhà thiết kế Sơn Collection.

Giám đốc D.O.M Fashion Thanh Hải

Phát biểu trong buổi họp báo, giám đốc D.O.M Fashion Thanh Hải cho biết: “”Night To Shine” sẽ là đêm hội thời trang mở đầu cho các hoạt động biểu diễn thời trang – fashion show được tổ chức định kỳ hằng năm với quy mô ngày càng lớn cùng sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng, hứa hẹn đem lại cho công chúng những điều thật thú vị và ý nghĩa”.

“Night To Shine” cũng là chương trình giới thiệu, kết nối D.O.M fashion với các cá nhân, công ty, đơn vị trong và ngoài nước tham gia chương trình từ thiện nhân dịp tết 2014. Giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm cúng.

Trước khi công bố Fashion show “Night To Shine”, Công ty D.O.M cũng đã tổ chức Cuộc thi Miss D.O.M FASHION nhằm tìm kiếm những người mẫu trẻ đầy triển vọng để bổ sung vào đội ngũ chuyên nghiệp của công ty. Lễ trao giải cuộc thi cũng vừa diễn ra vào sáng ngày 25/12/2013, trước khi bước vào buổi họp báo. Các thí sinh đoạt giải cao sẽ được biểu diễn chung cùng với các người mẫu chuyên nghiệp trong đêm thời trang sắp đến như với sự tham gia của các người mẫu nổi tiếng: Nhã Trúc, Hoàng Oanh, Huỳnh Thị Linh Ngân, Nguyễn Thị Thanh, Kiều Ngân, Kim  Loan, Phan Linh, Thi Phạm, Bùi Thảo Huyền, Dương Thanh, Hà Kino…

Ngoài ra đến góp vui trong đêm Fashion Show “Night To Shine” còn có các ca sĩ khách mời đặc biệt như Nhật Kim Anh, Hồ Trung Dũng, Quỳnh Dao… Hãy cùng chờ đợi một đêm diễn đầy sắc màu, lãng mạn cùng với những điểm nhấn ấn tượng và ý nghĩa khó quên trong một đêm thời trang đẳng cấp từ những bộ sưu tập độc đáo mang hơi thở nồng nà và ấm áp của một mùa xuân mới.
Chương trình sẽ diễn ra lúc 18g ngày 4/01/2014 tại Villa Blanc: 159Ter Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP. HCM
Liên hệ đặt vé tham dự Fashion Show “Night To Shine”:
Công ty TNHH D.O.M Fashion (206 Cộng Hòa, Q.Tân Bình)
Điện thoại 08.6276.0361
Website: 
http://domfashion.com

H.Chi / TT được cung cấp bởi công ty D.O.M

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc