Tháng 11/2013 Cuscino bắt đầu cho hoạt động mua sắm mùa cuối năm với chương trình khuyến mãi “Nằm thật êm, giá thật mềm lại thêm quà tặng!”. Chính xác với tên của chương trình, khi bạn đến cửa hàng mua sắm càng nhiều sẽ nhận quà càng nhiều!

Chương trình khuyến mãi tưng bừng bắt đầu từ ngày 10/11, các bạn hãy nhanh chân dành thời gian của ngày cuối tuần đến với cửa hàng Cuscino để nhận được những phần quà tặng hấp dẫn. Mua càng nhiều, tặng càng nhiều với chương trình khuyến mãi: mua nệm tặng ngay bộ ra bọc cùng kích thước, và tặng ngay gối trang trí xinh xắn cho hóa đơn mua sắm bất kỳ từ 1,3 triệu đồng.

Đến với Cuscino trong đợt này với giá thành cực tốt, lại có thêm những món quà thiết thực chất lượng cao cấp đang chờ đón bạn, mua hàng ngay nhận quà liền tay!

Cuscino là một trong những thương hiệu chăn ra gối nệm cao cấp duy nhất trên thị trường đang áp dụng giá thành cực tốt cho nhu cầu mua sắm của khách hàng, và đồng thời thương hiệu cũng mở ra nhiều chương trình khuyến mãi mùa cuối năm, đã ưu đãi lại ưu đãi hơn, đã có giá tốt lại có rất nhiều quà tặng! Hãy nhanh chân đến để nhận những phần quà tràn ngập đang chờ đón bạn, những bộ ra bọc xinh xắn cho nệm và những chiếc gối trang trí nhiều sắc màu dễ thương, nhiều kiểu dáng sẽ dành tặng cho khách hàng của Cuscino trong tháng 11 này.
Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ hotline 1900 1569
hoặc xem tại website: www.cuscino.vn
hoặc truy cập facebook : www.facebook.com/Cuscino.vn
(*) Nhanh tay mua sắm, số lượng quà tặng có hạn.
TT được cung cấp bởi Nhãn hàng Cuscino
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc