Thương hiệu chăn ra gối nệm Cuscino mở ra đợt khuyến mãi mới trong tháng 3/2014: với quà tặng khá độc đáo và đẹp mắt, tiện dụng cho gia đình – đồng hồ tranh Cuscino; ngoài ra còn có túi du lịch tiện ích cho bạn đi dã ngoại, tập thể dục…

dong ho_Layer 1 Chỉ cần đến mua sắm tại showroom thương hiệu Cuscino, bạn được tặng ngay những món quà sang trọng để trang trí cho căn phòng ngủ! Với những chiếc đồng hồ sang trọng được thiết kế tuyệt đẹp, hay cả bộ đồng hồ treo tường biến cả căn phòng thành không gian nghệ thuật cực kỳ đẹp mắt và tin rằng đây là những món quà hữu ích nhất cho mọi gia đình. Chương trình khuyến mãi mới nhất của Cuscino bắt đầu từ ngày 24/3/2014, áp dụng tại tất cả các hệ thống showroom của thương hiệu trên toàn quốc.

dong ho 2

Món quà tặng từ Cuscino sẽ là vật dụng hữu ích cho mọi gia đình

Bên cạnh những chiếc đồng hồ sang trọng, Cuscino còn dành tặng cho khách hàng những chiếc túi du lịch tiện dụng, bạn có thể sử dụng chiếc túi này trong hoạt động thường ngày như đi spa, tập gym, công tác, du lịch trong nước hoặc nước ngoài. Chiếc túi dễ dàng xếp gọn khi chưa dùng đến, mở bung ra khi cần sử dụng, rất tiện ích và kiểu sáng sang trọng.

Tui xach du lich Cuscino Túi du lịch xinh xắn và tiện dụng.

 Đến với showroom chăn ra gối nệm Cuscino trong đợt khuyến mãi này, bạn dễ dàng mua sắm, dễ dàng nhận quà! Vì thương hiệu đã dành cho bạn những lựa chọn thú vị:

–          Tặng đồng hồ treo tường xinh xắn cho hóa đơn từ 1,3 triệu đồng.

–          Tặng túi xách du lịch tiện dụng cho hóa đơn từ 1,8 triệu đồng.

–          Tặng bộ đồng hồ ( 3 tấm) cực kỳ sang trọng cho hóa đơn từ 2,5 triệu đồng.

sp205

Hãy đến với showroom Cuscino ngay bây giờ để nhận được những phần quà tặng hấp dẫn, vừa có sản phẩm chăn ra gối nệm phục vụ cho sức khỏe gia đình, vừa được tặng quà trang trí cho căn phòng thêm sang trọng. Nhanh tay mua sắm các bạn nhé, số lượng quà tặng có hạn!

 Mọi chi tiết về chương trình vui lòng truy cập website: www.cuscino.vn

Tổng đài CSKH dành riêng cho chương trình khuyến mãi: 1900 1569.

TT được cung cấp bởi Công ty TNHH Vạn Thiên Sa 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc