Tham gia hội chợ hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2014, Vạn Thiên Sa áp dụng giảm giá cho hàng loạt các mặt hàng từ chăn ra gối nệm đến tranh cát. Hãy tham gia ngay để có cơ hội mua sắm ưu đãi bất ngờ trong năm.

Chào mừng sự kiện lần đầu tiên các sản phẩm của công ty Vạn Thiên Sa góp mặt tại hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2014, diễn ra từ ngày 15/4 – 20/4/2014 , tại địa chỉ: Nhà thi đấu Phú Thọ – Số 01 Lữ Gia, P.15, Q.11, HCM, các mặt hàng đạt danh hiệu hàng Việt Nam Chất Lượng Cao của công ty Vạn Thiên Sa sẽ được bán với giá đặc biệt như sau:

–          Giảm 30% nhiều mẫu mã chăn ra gối cao cấp nhất của Cuscino

–          Giảm 20% cho tất cả các sản phẩm tranh cát tuyệt đẹp, thủ công tinh xảo.

Đồng thời, công ty còn dành tặng cho khách hàng giá ưu đãi trên hàng loạt các mặt hàng khác như: ruột gối, vỏ gối….

 dong ho 2

Đặc biệt nhất, trong hội chợ lần này, lần đầu tiên Vạn Thiên Sa ra mắt sản phẩm mới “tranh đồng hồ cao cấp” và áp dụng giá giảm lên đến 30%, chỉ còn 99.000VNĐ cho tranh đồng hồ, giúp cho căn phòng ngủ của bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Đây là một trong những sản phẩm nằm trong bộ sưu tập “Home Décor” sắp ra mắt của công ty Vạn Thiên Sa trong năm 2014.

 sp204

Vạn Thiên Sa tin rằng, bên cạnh những bộ chăn ra gối nệm cao cấp, êm ái, thì sự bày trí không gian sang trọng cũng là một trong những yếu tố mang lại giấc ngủ ngon cho mọi gia đình.

Các bạn hãy đến hội chợ ngay bây giờ để có cơ hội mua sắm tiết kiệm và sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng, đảm bảo cho sức khỏe và được hưởng giá thành tốt nhất trong đợt mua sắm này!

Mọi chi tiết về sản phẩm chăn ra gối nệm và tranh cát vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 1569

Hoặc truy cập website: www.cuscino.vn

(*) Hội chợ diễn ra từ 8:00 – 21:00 mỗi ngày.

TT được cung cấp bởi Công ty Vạn Thiên Sa

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc