Từ ngàn xưa, con người đã có nhiều thuật dưỡng nhan cho phái nữ. Trong phong thủy học nói riêng cũng có những bí thuật làm đẹp. Trước hết phải xuất phát từ Bát tự. Bát tự chính là tám chữ năm tháng ngày giờ sinh của một người. Mỗi người sinh ra đều có một bát tự cố định, gọi là yếu tố tiên thiên. Tổ hợp Bát tự này chú trọng đến các yếu tố tương sinh tương khắc của ngũ hành. Từ đó xác định dụng thần cần thiết cho một người.

Vạn vật không thoát khỏi ngũ hành. Khí của Ngũ hành sinh vạn vật. Người dùng vạn vật làm vạn sự. Nếu áp dụng ngũ hành phù hợp riêng cho từng người trong lãnh vực làm đẹp chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao.
Thuật dưỡng nhan ngoài việc dựa trên Bát tự còn nghiên cứu đến Tướng diện. Chắc chắc một điều làm đẹp trên khuôn mặt sẽ là nhu cầu quan trọng nhất. Yếu tố Ngũ quan, Xuất nhập quan, Thượng đình – Trung đình – Hạ đình, … sẽ là một trong những điều các nhà thẩm mỹ chú trọng.

banner-phong-thuy_o

Để hiểu rõ hơn về “Thuật Dưỡng Nhan trong Phong thủy”, hãy cùng tìm hiểu và khám phá chủ đề thú vị này với các diễn giả khách mời:
+ Thầy Trung Quang Ích – Chuyên gia Phong thủy. Trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, tư vấn, giảng dạy và thực hành phong thủy;
+ Th.s Trần Đại Phước – Chuyên gia Phong thủy. Giảng viên, Diễn giả, Trưởng phòng kinh doanh công ty tài chính.
Đã từng dịch nhiều bộ sách Bát tự, nhân tướng.
Giảng dạy Hán ngữ ở nhiều Trung tâm.
+ Th.s Thế Thanh Vũ – Chuyên gia Phong thủy. Hiện đang công tác lĩnh vực tài chính bảo hiểm và đã nhiều năm tham gia nghiên cứu về văn hóa phương đông như: Phong thủy, tứ trụ, dịch lý, tử vi, Kỳ môn độn giáp, nhân tướng học, chỉ tay….
Chương trình do CLB Phụ Nữ Hiện Đại phối hợp cùng nest by AIA  tổ chức tại nest by AIA, Lầu 2, TTTM Icon 68 – Tháp Tài chính Bitexco, Số 2 Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào Thứ Năm, ngày 17.11.2016; lúc 18:00
Trân trọng kính mời.
____________________
AGENDA
18:00 : Đón khách – Teabreak – Networking
18:30 : Khách mời giao lưu và chia sẻ thông tin theo Chủ đề
20:30 : Kết thúc chương trình & chụp ảnh lưu niệm cùng Khách mời
[Tham dự miễn phí/ Yêu cầu trang phục lịch sự]

Link đăng ký tham dự

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScEqgS1dgXGwCw32oGuZn5_JSoClXrfr5MypIyAtBRScslzsg/viewform

 

CLB Phụ Nữ Hiện Đại & nest by AIA

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc