Trong tập 3 của X-Factor ( Nhân tố bí ẩn ) được phát sóng tối 20.04.2013 trên VTV3 đã thu hút khán giả với nhiều màn tranh tài của không chỉ những gương mắt mới mà cả những “giọng ca” cũ dự thi. Bên cạnh những thí sinh tài năng thì Cindy V được biết đến như một nhân tố mới với giọng hát đẹp, khỏe, phong cách trình diễn chuyên nghiệp khi cô chỉ mới 16 tuổi và sở hữu nét đẹp khiến Mr Đàm phải dùng hết lời khen ngợi và ví Cindy V có vẻ đẹp của một Hoa hậu Phillippines. Cô trình bày ca khúc Bangbang bằng cả hai tiếng Anh và Việt. Cindy trình diễn với phong cách tự nhiên, duyên dáng.

Cindy-V_Lyvophuhung-3-507x338
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã rất thích tiết mục của cô gái lai. Anh khen, Cindy chọn bài hát thông minh và là người ‘sáng’ nhất trong các thí sinh từ đầu chương trình. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng bị cuốn hút bởi ‘phong cách Mỹ’ của Cindy. Hà Hồ nói : “Em là làn gió mới thổi vào chương trình, cho mọi người biết về thế hệ trẻ rất thoải mái thể hiện cá tính của mình”. Hồ Quỳnh Hương cũng khen Cindy đẹp và biểu diễn sexy.

hinh_anh_10
“Phong cách thì không thể muốn là có được, còn giọng hát, em là người trẻ, chắc chắn sẽ tiếp thu nhanh” – Nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà nhận xét thêm
Với nhiều lợi thế cùng giọng hát đặc biệt này, Cindy V hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn và mới lạ trong các tập tiếp theo của X-Factor.

cindy2
Cindy V tên thật là Cindy Elizabeth Harris, sinh năm 1998 tại VN. Cô thừa hưởng hai dòng máu Việt và Mỹ. Tên thân mật ở Việt Nam của Cindy là Vi Vi. Trước đây, Cindy đã từng sở hữu một số giải thưởng ở nước ngoài như giải nhì cuộc thi IMTA 2010 của Mỹ, Top 15 young miss model USA, và được một số công ty người mẫu nước ngoài mời hợp tác. Tuy nhiên, do tuổi còn nhỏ nên cô đã quyết định từ chối và về Việt Nam cùng gia đình.
Hiện Cindy đang học tại một trường quốc tế ở quận 7. Cindy cũng rất tích cực trong các hoạt động của giới trẻ, cô từng tham gia nhiều chương trình truyền hình dành cho tuổi teen tại VN như Sắc màu tình bạn, tham gia làm mẫu ảnh cho một số tạp chí…

 

TT được cung cấp bởi Dynamic Life 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc