Chè khoai môn bí đỏ

Món chè khoai môn bí đỏ ngoài vị dẻo của khoai môn, vị ngọt của bí đỏ còn có độ sánh đặc từ rau...

Nhiều DN chuỗi nhà hàng Nhật muốn đầu tư tại VN

Công ty Gyushige Dream System Co., Ltd,  Nhật Bản, đang nhắm đến Việt Nam như là lựa chọn đầu tiên trong kế hoạch mở...

Quán đẹp, món ngon

Sài Gòn bước vào mùa Giáng sinh nhộn nhịp, các nhà hàng, quán cà phê cũng “trở mình” thay diện mạo mới kèm theo...

10 loại nước ép trái cây ngon miệng

Uống nước ép trái cây hằng ngày có tác dụng chưa nhiều loại bệnh lắm mẹ nhé. Hãy thao khảo công dụng của 10...

Khai vị với hoa chuối trộn gỏi

Có những món ăn rất đơn giản nhưng lại kích thích vị giác khi vừa nghe mùi và rất bắt cơm. Hoa chuối làm...

Cơm gạo lức chiên nghêu – bổ dưỡng, thơm ngon

Gạo lức nên ngâm trước khi nấu để cơm được mềm hơn. Xào nghêu nhanh tay sau đó trút ra để giữ được độ ngọt...

Học làm cơm hộp Bento Nhật Bản tại Aeon Mall

‘Bento cho bé’ mang tới nhiều điều thú vị khi giới thiệu tới các gia đình & các em nhỏ nét tinh túy của...

Đặc sản Trảng Bàng Hoàng Ty đã có mặt ở Hà...

Đã từ rất lâu, các loại thịt được cuốn trong Bánh tráng Trảng Bàng phơi sương cùng các loại rau rừng Tây Ninh đã...

Nước cốt dừa – hương vị quê hương

Miếng cơm dừa (cùi dừa) trắng tinh được kho lên thơm lừng để ăn với cơm, những con cá đồng kho nước cốt dừa...

Văn hóa ăn

Ăn không đơn giản là đưa thực phẩm vào miệng và tiêu hóa nó đi mà còn thể hiện nét văn hóa, phẩm hạnh,...

Bài viết mới nhất