Ngày 10 tháng 11, vòng chung kết cuộc thi “Nấu ngon Mỗi ngày” đã diễn ra ngay tại trường quay với sự tranh tài nấu ăn rất gay cấn và thú vị giữa 12 thí sinh có bài dự thi xuất sắc nhất được Ban Giám khảo và khán giả bình chọn từ vòng loại trên website.

Và hơn một tháng kể từ ngày phát động, cuộc thi “Nấu ngon Mỗi ngày” do chương trình truyền hình “Món Ngon Mỗi Ngày” phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức trên website www.monngonmoingay.com đã đi đến giai đoạn cuối để tìm ra các thí sinh xuất sắc nhất.

Với món ăn Tam Hữu, Chị Nguyễn Thị Hồng Thắm đã hoàn toàn chinh phục được Ban Giám Khảo giành giải cao nhất cuộc thi với giá trị giải thưởng 30 triệu đồng.

Chương trình cũng trao 01 giải nhì trị giá 20 triệu đồng, 01 giải 3 trị giá 10 triệu đồng và 9 giải khuyến khích tổng trị giá gần 20 triệu đồng cho các thí sinh còn lại. Đặc biệt, ba thí sinh đoạt giải thưởng cao nhất cuộc thi sẽ được xuất hiện trên chương trình truyền hình Món Ngon Mỗi Ngày với vai trò đầu bếp hướng dẫn, dự kiến phát sóng vào tháng 12/2013.

Cuộc thi “Nấu ngon mỗi ngày” diễn ra từ ngày 30/09/2013 đến hết ngày 03/11/2013 thu hút hàng ngàn thí sinh dự thi khắp cả nước. Qua 5 tuần thi online sôi nổi trên trang web của chương trình, 12 thí sinh được chọn phải biểu diễn trực tiếp nấu món ăn mình đã gởi ảnh dự thi tại vòng chung kết để Ban giám khảo đánh giá, bình chọn.

Món Ngon Mỗi Ngày là chương trình hướng dẫn nấu ăn trên truyền hình được phát sóng hàng ngày trên đài truyền hình TP. HCM, Đài truyền hình Đà Nẵng trung ương nhằm cung cấp cho người nội trợ cách chế biến các món ăn dễ làm, ngon và giàu dinh dưỡng, đảm bảo nguyên liệu dễ tìm và thời gian nấu nhanh. Bên cạnh đó, chương trình Món Ngon Mỗi Ngày tư vấn cho người nội trợ các bí quyết nấu ăn ngon, lựa chọn thực phẩm sao cho tươi ngon, sạch, cũng như tư vấn về dinh dưỡng của các đầu bếp, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

TT được cung cấp bởi MNMN
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc