(PNHĐ) Sau hơn 3 tháng chính thức nhượng quyền thương mại tại Hà Nội, công ty CP Chúc Mừng Sinh Nhật (CMSN) – đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp – đã tiếp tục ký kết nhượng quyền thương mại tại Nha Trang vào ngày 29/12/2012

Đơn vị được nhượng quyền là Công ty Chúc Mừng Sinh Nhật Nha Trang cũng đã chính thức khai trương và bắt đầu cung cấp các dịch vụ tổ chức sinh nhật cho khách hàng tại Nha Trang và các vùng trong khu vực miền Trung.

Tiếp nối sự thành công của đơn vị nhượng quyền tại Hà Nội là Công ty Happy Việt Nam, CMSN tiếp tục chuyển giao công nghệ với các điều khoản dịch vụ: tổ chức sinh nhật cá nhân, doanh nghiệp, thôi nôi, mừng thọ, lễ hội và tiệc tùng… từ ý tưởng kịch bản đến trang trí, các phần mềm quản lý nhân sự, đơn đặt hàng, chăm sóc khách hàng, xây dựng hệ thống đối tác, phần mềm quản lý đơn hàng và website NhaTrang.SinhNhat.vn cho đối tác Nha Trang.

Anh Trần Vũ Chánh – Giám đốc Công ty CMSN Nha Trang cho biết: Với mong muốn người dân Nha Trang cũng được tổ chức sinh nhật một cách đặc biệt và ấn tượng như người Sài Gòn và Hà Nội anh đã quyết định mua nhượng quyền thương mại. Tại Nha Trang từ 01/01/2013 thị trường đã có mặt dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp, Công ty CMSN (www.NhaTrang.SinhNhat.vn) được công ty mẹ đào tạo nghiệp vụ, cung ứng hàng hóa để thực hiện được nhiều kiểu tiệc sinh nhật mới lạ, đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc của những người dân sành điệu.

Chị Nguyễn Quỳnh Sa, Chủ tịch HĐQT kiêm GĐ công ty CP CMSN cho hay, mục tiêu của CMSN trong vòng 3 năm tới là có mặt trên khắp các tỉnh thành, đô thị lớn của Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp một cách tốt nhất. Thị trường mục tiêu tiếp theo của CMSN là Cần Thơ, Rạch Giá – Kiên Giang và Cà Mau…

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Tel: 08 383 29 819  – Hotline: 090 84 84 369; 0918 103 804

Email: info@SinhNhat.Vn; Website: www.SinhNhat.Vn

Add: 7 – 9 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TP.HCM

Nguồn: Công ty CP Chúc Mừng Sinh Nhật

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc