(Phunuhiendai.vn)- Buổi chia sẻ chân thành của CEO Mai Hân Group – Mai Xuân Dưỡng cùng Nữ Hoàng Trí Huệ Việt 2015 – Trương Ngọc Minh Đăng – Chủ nhiệm Doanh nghiệp xã hội LoveYourBody Việt Nam cho thấy thành công luôn đến từ sự yêu thương, chia sẻ và cảm thông.

Anh Mai Xuân Dưỡng chia sẻ “Tôi là một người chồng đã cùng vợ mình tạo thành một gia đình với 3 thiên thần nhỏ. Tôi nhận thấy vợ tôi dù luôn có tôi bên cạnh trong những phút giây của cuộc đời làm mẹ khi sinh dưỡng các con. Nhưng phải nói rằng sự nỗ lực của cô ấy khi mang thai và sinh con chính là một hành trình cô đơn đầy can đảm. Có lẽ chính vì vây, khi chị Trương Ngọc Minh Đăng mời tham gia các dự án xã hội dành cho đối tượng là mẹ bầu và sau sinh, tôi luôn ủng hộ và đồng hành cùng chị suốt nhiều năm qua. Khi Doanh nghiệp xã hội Love Your Body Việt Nam chính thức ra mắt, tôi biết những gì bản thân tôi và Mai Hân Group đã động viên để chị ấy vững tin bước đi trên con đường đầy chông gai đã có những thành quả xứng đáng!”.

Tổ ấm hạnh phúc viên mãn của gia đình CEO Mai Xuân Dưỡng với 3 cô công chúa đáng yêu

Giá trị thương hiệu chính là sự lan tỏa yêu thương

CEO Mai Xuân Dưỡng là một doanh nhân, Dưỡng điều hành Mai Hân Group với những kế hoạch phát triển và chính sách rõ ràng. Đặc biệt, với ngành kinh doanh về làm đẹp, sức khỏe, cần có những cộng đồng lớn, uy tín và có thể phát triển thương mại tốt thì giá trị đầu tư mới tương xứng.

Vậy vì sao Mai Hân Group lại quyết định tài trợ cho một dự án xã hội mới toanh như #MẹBầuPhảiĐẹp #MẹBỉmPhảiXinh và #LoveYourBody có vẻ như không đúng với chiến lược đầu tư thương hiệu của những nhà đầu tư chuyên nghiệp?

“Giữa năm 2018, khi nhận lời chúc mừng sinh nhật từ Mai Xuân Dưỡng, tôi đã hẹn gặp Dưỡng để trình bày hồ sơ dự án Mẹ Bầu Phải Đẹp và đề nghị Mai Hân Group đồng hành cùng tôi trong các hoạt động cộng đồng dành cho mẹ bầu, Dưỡng khi đó đã không đặt cho tôi những câu hỏi về quyền lợi của nhà tài trợ sẽ nhận được là những gì, là bao nhiêu, cũng không một chút tính toán thiệt hơn.

Dưỡng chỉ hỏi tôi: “Liệu chị có đủ sức khỏe và sự bền bỉ để thực hiện hết những mong muốn như kế hoạch này không? Đây là một dự án nhân văn nhưng nếu chị lao đầu vào, chị sẽ phải chấp nhận hi sinh những lợi ích cá nhân của chị đấy”.

Tôi khi đó đang mang thai bé Đậu Đậu 7 tháng, trái tim nóng bỏng sự mong muốn chia sẻ đã mạnh dạn cam kết: “Chị muốn Mai Hân Group giúp chị hiện thực hóa và xã hội hóa dự án để càng nhiều mẹ được hưởng quyền lợi từ dự án cộng đồng này thì càng tốt”.

Hơn 3 năm hoạt động của #LoveYourBody đều có sự đồng hành của Mai Hân Group

Và cứ thế, 3 năm trôi qua, tất cả các hoạt động xã hội của tôi đều có Mai Hân Group như một điểm tựa tinh thần, Mai Xuân Dưỡng không ngần ngai tài trợ cho tôi rất nhiều sản phẩm và dịch vụ chăm sóc mẹ bầu, mẹ sau sinh và cả người lớn tuổi.

Đặc biệt là dòng sản phẩm đá muối LoveStone, một món quà chăm sóc sức khỏe tuyệt vời dành cho các mẹ, các chị, các mẹ, các bà… Tiếp đến, tôi không thể không nhắc đến dòng sản phẩm Rejuvaskin chuyên ngăn ngừa, điều trị sẹo và chăm sóc da. Đây là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm đã giúp làm lành 4 triệu vết thương và có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm đã thật sự giúp các chị, các mẹ lấy lại sự tự tin, vẻ đẹp vốn có sau khi sinh để sớm hòa nhập lại với xã hội và làm tròn trách nhiệm, vai trò của một người mẹ, người vợ trong gia đình.

Rejuvaskin là dòng sản phẩm chuyên ngăn ngừa và trị sẹo được các bác sĩ phẫu thuật khuyên dùng

Và gần đây nhất trong chuỗi hạt động #VitaminFaceMask của #LoveYourBody, tôi và ekip make up đã dùng kem dưỡng da chống nắng #Crotena để làm nền cho các nhân vật, tránh không trang điểm quá nhiều để làm nổi bật phần vẽ khẩu trang theo kiểu body painting.

Tôi biết ơn Dưỡng cũng như những đơn vị đầu tiên đã tài trợ cho các dự án cộng đồng của tôi một cách hoàn toàn trong sáng và tôi tin rằng sự lan tỏa yêu thương chính là giá trị to lớn mà một thương hiệu nhận được từ chính cộng đồng của những trái tim luôn mong muốn chia sẻ những điều tốt đẹp đến xã hội” – Chị Trương Ngọc Minh Đăng – Chủ nhiệm dự án truyền thông cộng đồng LoveYourBody tâm sự về cơ duyên giữa Mai Hân Group và LoveYourBody.

Mai Xuân Dưỡng tâm sự: “Mỗi thương hiệu sẽ có con đường phát triển bền vững và mục tiêu riêng, với tôi có lẽ không có gì cao cả hơn việc phát triển con người hạnh phúc, nhiều người hạnh phúc sẽ lan tỏa thành hành tinh hạnh phúc. Việc mang lại hạnh phúc cho những người mẹ chính là cơ sở cho một thế hệ tương lai hạnh phúc. Mai Hân Group đầu tư theo chiều sâu và tin rằng giá trị chúng tôi mang lại không phải chỉ là sản phẩm sức khỏe hay sắc đẹp mà chính là kết nối yêu thương.”

Tình yêu và sự đoàn kết luôn hiện hữu tại Mai Hân Group

CEO Mai Xuân Dưỡng là hiện thân của một người yêu thích khám phá thiên nhiên nên không có gì bất ngờ khi văn phòng Mai Hân Group tràn ngập màu xanh và tinh thần phóng khoáng. Các thành viên của gia đình Mai Hân Group hầu như đều gắn bó rất lâu với Công ty, điều này có thể cho thấy không phải chỉ là chính sách lương bổng hay các điều kiện khoản đãi mà chính từ việc tập trung phát triển con người đã tạo nên sự gắn bó và trung thành cho thương hiệu Mai Hân Group.

Tập thể nhân viên Mai Hân Group luôn đồng lòng chinh phục các mục tiêu

CEO Mai Xuân Dưỡng cùng team tham gia chuyến đi dã ngoại vào hồi đầu năm 2020

Trong ánh mắt mỗi nhân viên đi làm hằng ngày đều toát lên sự quyết tâm và tinh thần minh mẫn. Có thể nói, bởi tình yêu trong trái tim CEO Mai Xuân Dưỡng dù đã dành góc riêng cho gia đình nhỏ nhưng vẫn đong đầy tình người đến từng thành viên công ty. Và cả trách nhiệm với xã hội đã tạo nên một Mai Hân Group luôn thực hành mang sự yêu thương lan tỏa muôn nơi, đây mới chính là sự phát triển bền vững nhất mà hầu hết doanh nghiệp đều mong hướng tới.

 

Minh Đăng (CLB Phụ Nữ Hiện Đại) 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất