(Phunuhiendai.vn) – Là người phụ nữ cần mẫn đứng sau Trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu: Xinh Spa Center, CEO Hồ My Phương được nhiều người biết đến là một trong những nữ CEO nổi bật trong ngành Spa ở Nghệ An với “Tài tâm sắc”. Hồ My Phương đã tạo ra làn sóng tích cực tới đông đảo các bạn trẻ không chỉ bởi tài năng, vẻ ngoài xinh đẹp mà vì lý tưởng cốt lõi của cô ở mỗi bước đi trong sự nghiệp. Đó là mong muốn mang tới cuộc sống tốt đẹp và lan tỏa hạnh phúc tới những người phụ nữ.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nhà nòi về kinh doanh. Bước chân ra đời với hai tấm bằng sư phạm và kinh tế, My Phương đã từng phát triển một trường mầm non tư thục. Cơ duyên đến với ngành làm đẹp cũng vô cùng ngẫu nhiên bởi sau khi kinh doanh cơ sở mầm non 3 năm, đi thăm thú nhiều thành phố lớn trên khắp cả nước và nước ngoài, cô nhận ra rằng ngành làm đẹp lúc ấy phát triển rất mạnh mẽ. Là một người phụ nữ, Hồ My Phương yêu thích công việc làm đẹp và mong muốn rằng mình không chỉ làm đẹp riêng cho bản thân mà còn cho nhiều chị em khác. Vì vậy, cô quyết tâm mở một cơ sở chăm sóc sắc đẹp từ đam mê cháy bỏng đó.

Cái tên Xinh Spa bắt nguồn từ một cơ sở chăm sóc sắc đẹp nhỏ với những sản phẩm từ dầu dừa do chính tay Hồ My Phương tự làm, kết hợp với những công thức nuôi dưỡng làn da, tắm trắng từ trái cây và nguyên liệu thiên nhiên. Năm 2012, thời đỉnh cao phát triển của mạng xã hội Facebook tại Việt Nam đã góp phần làm cho Xinh Spa được nhiều người biết tới và đến trải nghiệm mặc dù khi ấy khái niệm làm đẹp đối với phụ nữ ở nơi Hồ My Phương sinh sống vẫn còn rất mơ hồ, những chị em có nhu cầu làm đẹp thậm chí đã phải giấu diếm chính người thân để đến chăm sóc sắc đẹp – vì cái nhìn về làm đẹp khi đó còn rất xa lạ. Dù vậy nhưng khi thấy được sự hiệu quả của việc làm đẹp và tâm huyết của My Phương trong từng sản phẩm, khách hàng đã tới ngày một đông hơn. Cô chia sẻ: “Đã có thời điểm mình và các bạn nhân viên làm việc liên tục từ 5 giờ sáng tới 11 giờ khuya, ngày nào cũng vậy và tấm biển thông báo hết chỗ luôn được đặt ở trước cửa Spa từ rất sớm. Vì vậy, mình càng có thêm rất nhiều động lực để phát triển và vươn lên”.

Không chỉ dừng lại ở đó, cùng với việc mở rộng các cơ sở của Xinh Spa, nữ CEO đã nâng tầm thương hiệu bằng việc kết hợp với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Cô liên tục trau dồi và phát triển vốn kiến thức của mình, đi du học và tốt nghiệp các khóa đào tạo thẩm mỹ nâng cao và chuyên sâu tại các nước đứng đầu về công nghệ làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan… kết hợp với các bác sĩ giỏi nhất và các bệnh viện uy tín tại Việt Nam, Xinh Spa Center – là một trung tâm hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất được tích lũy từ kinh nghiệm của CEO Hồ My Phương cùng đội ngũ bác sĩ và từng nhân viên đã đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường xây dựng sự nghiệp.

Thật không quá lời khi nói tuổi trẻ của Hồ My Phương là chuỗi ngày tháng cống hiến quên mình. Dù có nhiều trở ngại nhưng My Phương không coi đó là khó khăn mà luôn cổ vũ bản thân phải vững vàng hơn nữa. Trải qua bao thăng trầm và cống hiến hết mình trên con đường sự nghiệp, ở độ tuổi 37, tiếp xúc với vô số khách hàng là nữ giới, My Phương đúc kết được rằng người phụ nữ vẫn còn gặp phải rất nhiều điều đau khổ. Dù có bôn ba với cuộc đời như thế nào, đến cuối cùng, họ vẫn cần một chốn bình yên để nương tựa và tận hưởng những điều tốt đẹp.

Đó cũng là mong ước lớn nhất của nữ CEO, rằng tại Xinh Spa Center, không chỉ đơn thuần là trao đến khách hàng về làn da, sắc đẹp, thẩm mỹ trên khuôn mặt mà là trao niềm vui và hạnh phúc cùng sự tự tin khiến chị em phụ nữ ngày càng biết yêu thương, chăm sóc bản thân mình hơn và sống một cuộc đời thật vui vẻ và ý nghĩa. Đối với CEO Hồ My Phương không chỉ trau dồi vẻ đẹp bên ngoài, người phụ nữ đẹp nhất là khi, tận sâu bên trong, họ cảm thấy mình đang hạnh phúc.

 

Y.T.M 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất