(PNHĐ) Đã từng cắt tóc tại rất nhiều salon lớn tại Hà Nội nhưng tôi đều thất vọng tràn trề vì giá quá cắt cổ mà tóc thì luôn “hỏng bét”. Vì vậy nên tôi rất muốn tìm một salon nào đó vừa ý mình, nhưng khó quá…

Thật may, mới đây tôi nghe nhóm bạn giới thiệu về tiệm Anh Đức, cũng là tên của anh chủ . Nghe đâu anh từng đoạt giải Cây kéo vàng toàn quốc 2011 tại 22/69A Hoàng Văn Thái.

Tôi đã cắt, uốn rồi nhuộm và đều hài lòng về mái tóc của mình bởi chính tayAnh Đức đã làm cho tôi từ A đến Z.

Đây là một địa chỉ làm tóc tôi rất hài lòng nên tôi muốn chia sẻ với mọi người. Đặc biệt, qua tìm hiểu và tự trải nghiệm ngay trên chính mái tóc của mình, nếu bạn muốn cắt tóc ngắn và uốn xoăn thì đây có lẽ là salo tóc ở Hà Nội có thể làm bạn vừa ý nhất mà giá cả lại hợp lý – cắt tóc chỉ từ 50.000đ – 100.000đ, còn uốn nhuộm chỉ từ 400.000đ – 700.000đ.

Mách nhỏ cho bạn nhé – tiệm này rất đông khách, nếu bạn có nhu cầu làm tóc thì hãy liên lạc trước với anh Đức theo số điện thoại 0985131625.

Vì mến mộ anh Đức và tay nghề của anh, tôi đã sưu tầm được một số bức ảnh anh đang tạo dáng tóc cho một khách hàng gởi đến mọi người cùng xem nhé!

Mây Hồng

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc