(PNHĐ) Dịp năm mới, Khách sạn Caravelle giới thiệu Gói phòng 3 đêm “Khám phá Nhà Hát Thành Phố lịch sử” nhằm gợi nhớ cho du khách về một Sài Gòn xưa huy hoàng với những đại lộ rộng lớn, những công viên cây xanh thẳng tắp và các tòa nhà tráng lệ bên sông Sài Gòn.

Chương trình trọn gói bao gồm 3 đêm nghỉ tại phòng Opera Suite sang trọng, rộng 119 m2 với tầm nhìn toàn cảnh Công Trường Lam Sơn lịch sử và Nhà Hát Thành Phố. Ngoài ra, khách còn được tặng một cặp vé tham dự buổi biểu diễn “Hồn Việt”, một tác phẩm múa nghệ thuật mang đậm chất văn hóa Việt và được đánh giá cao bởi các nhà phê bình nghệ thuật trong nước. Buổi biểu diễn “Hồn Việt” diễn ra vào ngày 15 và 23 hàng tháng tại Nhà Hát Thành Phố.

Trước buổi biểu diễn, khách sẽ thưởng thức 1 trong 3 thực đơn cao cấp mới L’Opera của Nhà hàng Reflections.

Ngoài ra, chương trình còn bao gồm dịch vụ 3 giờ 30 phút mát-xa thư giãn dành cho 2 người tại Kara Salon & Spa – Tầng 7 Khách sạn Caravelle và tất cả các tiện ích hấp dẫn khác trên tầng Signature Lounge (Tầng 9) như cocktail, canapés, trà và cà phê phục vụ cả ngày miễn phí.

Chương trình đặc biệt này trị giá 48,550,000 đồng (tương đương $2,237) bao gồm buffet sáng, các dịch vụ kể trên và đã bao gồm thuế và phí phục vụ. Thời gian áp dụng từ tháng 01/2013 đến tháng 05/2013, có giá trị cho 3 đêm nghỉ trong đó có ngày 15 hoặc 23 hàng tháng (ngày diễn ra buổi biểu diễn “Hồn Việt”).

Thực đơn được giới thiệu tại nhà hàng Reflections trong dịp này là sáng tạo mới trong một loạt thực đơn gọi món và thực đơn chọn sẵn của Reflections nhân dịp chào năm mới 2013.

Bếp Trưởng Timo Reuss và Bếp Phó Điều Hành Darren Watson đã kết hợp sáng tạo nên các thực đơn theo mùa tuyệt hảo. Thực khách có nhiều sự lựa chọn giữa các món lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực châu Á (cá nướng, bò Mỹ và sườn cừu New Zealand nướng), hoặc  các món miền Biển và miền Nông trại.

Nhà hàng Reflections còn có nhiều loại thực đơn chọn sẵn đáng để bạn dùng thử như: thực đơn 3-món Âu, thực đơn 5-món dùng thử, thực đơn 4-món Việt và thực đơn hoàn toàn mới mang tên Opera được giới thiệu trong Gói phòng này.

“Hồn Việt” là buổi biểu diễn múa đậm chất dân gian 3 miền, giới thiệu về 100 năm lịch sử hào hùng của các dân tộc Việt. Buổi biểu diễn sẽ đem đến cho khách tham dự một các nhìn sâu sắc và toàn diện về nền văn hóa Việt Nam, tiêu biểu là giai thoại Hai Bà Trưng, cuộc sống dân dã của các gánh hàng rong nông thôn và điệu nhảy sập dân gian của những ngày hội hè sôi động.

Để đặt phòng, vui lòng liên hệ rsvn@caravellehotel.com

 Nguồn: C.R.V

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc