Ngày 17/11/2013, BreadTalk chính thức khai trương cửa hàng thứ 8 tại 25 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3. Chương trình bánh Flosss giá đặc biệt chỉ 10000 đồng áp dụng trong 2 khung giờ 11h – 13h và 17h – 19h duy nhất 3 ngày khai trương đã thực sự đáp ứng được nhu cầu “nghiện” Flosss của các “tín đồ”.

Đông đảo khách hàng đã đến ủng hộ hơn cả sự mong đợi, tuy phải xếp hàng chờ đợi nhưng khách hàng nào cũng vui vẻ & hào hứng vì mua được chiếc bánh Flosss mà mình yêu thích với giá cực kỳ ưu đãi chưa từng có.

Điểm nổi bật của cửa hàng BreadTalk Trần Quang Diệu là có phục vụ đa dạng các dòng thức uống, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn như: cà phê, trà sữa, cà phê đá xay, các thức uống được chiết xuất từ trái cây tươi.

Thực đơn thức uống mới đầy sáng tạo và nghệ thuật mang phong cách trẻ trung, hiện đại theo công thức độc đáo riêng biệt như: Caramel Frappuccino, sự hòa quyện tinh tế trong thức uống Guava, Mango & Pineapple Mix Juice, đặc biệt là BreadTalk Special Smoothie mang một hương vị ngọt dịu của Sapoche, pha chút vị cam và quýt nơi đầu lưỡi không thể lẫn vào đâu được. Trong thời gian tới, thực đơn thức uống cũng được triển khai tại một số cửa hàng BreadTalk khác.

Đây cũng là chương trình thay lời cảm ơn của BreadTalk dành cho các khách hàng đã luôn tin yêu BreadTalk trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, trong tháng khai trương từ 20/11 – 20/12/2013, mỗi ngày khách đến cửa hàng BreadTalk Trần Quang Diệu đều nhận được một ưu đãi thật hấp dẫn. Chi tiết chương trình vui lòng truy cập địa chỉ website: www.breadtalkvietnam.com hoặc facebook BreadTalk: www.facebook.com/BreadTalkvn

 
H.Chi/ TT được cung cấp bởi Bread Talk VN
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc