Bạn có thể du lịch ở Six Senses Côn Đảo rồi, hoặc Six Senses Ninh Vân Bay, hay thậm chí đã dừng chân thưởng ngoạn cả ở Evason Ana Mandara. Cũng như nhiều người khác, bạn ắt hẳn sẽ trầm trồ vì vẻ đẹp nơi đây, bạn ấn tượng và luôn muốn quay lại… Và bạn biết thêm điều này, có lẽ sẽ giúp bạn thêm yên tâm và nhớ mãi, khó quên.

Đó là việc Six Senses Côn Đảo được tạp chí danh tiếng National Geographic Travelers (Tạp chí Địa lý Quốc gia) bình chọn là “1 trong 25 khu nghỉ dưỡng sinh thái tốt nhất thế giới”.

Six Senses Ninh Vân Bay được vinh danh vào danh sách “Những Khách Sạn Tốt Nhất Việt Nam” của tạp chí Condé Nast Travelers (Mỹ) bầu chọn.


Six Senses Côn Đảo đẹp đến… “nao lòng” du khách 

Và Evason Ana Mandara được trao tặng “Chứng chỉ Xuất sắc 2013” do Trip Advisor bình chọn.

Theo ban quản trị tập đoàn Six Senses, với những bình chọn danh giá này, trong năm 2013, các thương hiệu thuộc tập đoàn sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt thêm các thành tích xuất sắc khác; đạt được cam kết của cả tập đoàn nhằm tiến tới sự phát triển bền vững, cũng là trách nhiệm, nghĩa vụ dành cho môi trường và hơn thế nữa là tiếp tục đóng góp cho các cộng đồng tại địa phương.

PNHĐ
Thông tin do TĐ Six Senses cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc