“Nước cốt tinh gà ác nhân sâm” – sản phẩm cao cấp mới nhất vừa giới thiệu trên thị trường của Ha Vi – Bảo Long, với kỹ thuật hiện đại chiết xuất dịch chiết gà ác và nhân sâm, là sự kết hợp giữa các nguyên liệu thực phẩm giàu dinh dưỡng đã được nghiên cứu khoa học, phối trộn với các dược liệu quý hiếm theo nguyên lý âm dương là gà ác và nhân sâm; có giá trị bổ dưỡng cao được thể hiện ở các thành phần khoáng chất và cung cấp 18 acid amin cần thiết cho cơ thể.

Công dụng của Acid Amin đối với sức khỏe

Theo nghiên cứu khoa học Acid Amin có chức năng bồi bổ cho não bộ, tăng cường trí nhớ, tạo ra Vitamin nuôi dưỡng làn da; người sử dụng sẽ hấp thu được tốt chất bổ dưỡng, làm tăng sức đề kháng, tăng cường thể lực khi cơ thể mệt mỏi suy yếu, kiệt sức, mất ngủ…

Với phụ nữ đang mang thai và cho con bú: acid amin tăng khả năng tạo sữa cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi trong quá trình phát triển và hình thành mô mới.

Đối với trẻ em: Là lứa tuổi phát triển ở mức cao nhất việc bổ sung acid amin thúc đẩy sự tỉnh táo về tinh thần và thể chất, giúp tổng hợp mô nhanh hơn, tăng trưởng và phát triển thích hợp.

Đối với người bệnh, bệnh nhân sau phẫu thuật và trong thời kỳ hồi phục sức khỏe: Việc bổ sung acid amin giúp cơ thể phục hồi lượng acid amin đã mất làm tăng sức đề kháng, giúp chống chọi bệnh tật tốt hơn và hồi phục nhanh hơn.

“Nước cốt tinh gà ác nhân sâm” thực sự là sản phẩm có tác dụng đối với sức khỏe con người ở mọi lứa tuổi, xứng đáng là món quà quý mà tự nhiên ban tặng cho mỗi gia đình.

 Nguồn: Thông tin do Công ty Bảo Long cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất