Người đẹp Phi Nhung – Á khôi Thanh lịch Cao đẳng Bến Tre 2016 – vừa tung bộ ảnh mới đón xuân và khoe sắc cùng với áo dài đỏ thắm của NTK Nguyễn Tuấn.

Á khôi Phi Nhung rạng rỡ với áo dài xuân đỏ thắm

Á khôi Phi Nhung rạng rỡ với áo dài xuân đỏ thắm

Đây cũng là Bộ sưu tập áo dài xuân mới nhất của NTK Nguyễn Tuấn (Bến Tre), với chất liệu voan lụa 2 lớp màu đỏ thắm được thêu các hoa văn chim Phụng và hoa Sen bằng chỉ màu vàng ánh nổi bật trên tà áo trước. Ngoài ra còn có các họa tiết truyền thống được thêu trên cổ áo và cổ tay, làm tăng thêm sự quý phái, sang trọng và nữ tính cho bộ áo dài xuân này.

NTK Nguyễn Tuấn đã chọn Á khôi Thanh lịch CĐ Bến Tre  để làm mẫu cho bộ sưu tập áo dài mới nhất của mình. Phi Nhung cũng là một trong những người mẫu độc quyền của Công ty PT Collection (Bến Tre) của NTK Nguyễn Tuấn.

%image_alt%

Phi Nhung hiện đang là sinh viên năm I Khoa Nông Lâm Thủy sản của Trường CĐ Bến Tre. Với gương mặt xinh xắn đậm chất Á Đông cùng với ngoại hình đẹp và khá chuẩn (cao 1,69m, với các số đo 84-62-90) của một cô gái tuổi 18, năm 2016 vừa rồi Phi Nhung đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác cùng trường để đoạt giải Á khôi cuộc thi Nữ sinh Thanh lịch của Trường cao đẳng Bến Tre.

Được biết sắp tới Công ty PT Collection sẽ đào tạo, hướng dẫn cho Phi Nhung để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và năm nay sẽ tiếp tục cho cô đi thi một số hội thi người đẹp do tỉnh Bến Tre tổ chức để giao lưu, cọ xát và học hỏi thêm kinh nghiệm biểu diễn và ứng xử trước công chúng. Đây cũng là gương mặt mà công ty đặt nhiều kỳ vọng và hứa hẹn trong tương lai Phi Nhung sẽ tỏa sáng hơn nữa trong các cuộc thi sắp tới.

Ngắm nhìn Phi Nhung với bộ Áo dài mới nhất của NTK Nguyễn Tuấn do Công ty PT Collection mới vừa thực hiện.

%image_alt%%image_alt%

%image_alt%

%image_alt%

%image_alt%

%image_alt%

%image_alt%

Áo dài: Nguyễn Tuấn

Make up: Việt Trần
Photo: Lee Trần 
Model: Á khôi Phi Nhung
Phụ Nữ Hiện Đại & Sài Gòn Giải Trí 
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc