Sau khi tổ chức 4 sự kiện ở khu vực miền Tây, ngày 04.11.2013, tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza HCM, công ty Ngữ Á Châu đã tổ chức lễ hội thời trang tóc Kanac Hair Fashion Show 2013 “Đánh thức đam mê”. Hơn 2.000 người là chủ các salon, khách hàng đã đến tham dự sự kiện này.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi lễ hội thời trang tóc được tổ chức liên tục từ ngày 25.10.2013 đến 22.11.2013 tại 13 tỉnh thành lớn trong cả nước. Tại chuỗi sự kiện này, Công ty Ngữ Á Châu đã giới thiệu các xu hướng tạo mẫu tóc 2014, trình diễn bộ sưu tập tóc của các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng; trình làng những sản phẩm mới của dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành cho salon như: Kanac Profesional hay các sản phẩm thông dụng Kanac Charming. Chuỗi 13 sự kiện này, dự kiến sẽ thu hút hơn 20.000 người tham dự tại 13 tỉnh thành trên toàn quốc.

Kanac Profesional và Kanac Charming là 2 nhãn mỹ phẩm chính của công ty Ngữ Á Châu ra đời từ năm 2012 xuất phát từ mong muốn và tâm huyết tạo ra một dòng mỹ phẩm cao cấp của người VN, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành thời trang tóc.

Hai nhãn hàng này được giới chuyên môn đánh giá là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam thành công nhất của năm 2012 và 2013. Và Ngữ Á Châu cũng là một trong những doanh nghiệp VN đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Với dòng sản phẩm nổi bật, Kanac Professional, Ngữ Á Châu đã đoạt hàng loạt các giải thưởng uy tín, chứng nhận đạt chuẩn GMP… và chiếm thị phần cao tại thị trường trong và ngoài nước.

Chương trình cũng là sân chơi nghệ thuật cao cấp với sự dẫn dắt của MC Thanh Bạch, các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng cùng bộ sưu tập tóc sử dụng các dòng sản phẩm Kanac…

  H.Chi/ TT được cung cấp bởi NAC 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc