Trong 2 ngày đầu của kỳ nghỉ Tết Dương lịch, lượng khách đến với khu ẩm thực làng bột Sa Đéc (Đồng Tháp) tăng cao kỷ lục, bình quân mỗi ngày có cả ngàn thực khách đến đây thưởng thức các món bánh được chế biến từ bột Sa Đéc.

Để giúp thực khách có thể thưởng thức nhiều món bánh được làm từ bột gạo Sa Đéc, dịp Tết Dương lịch này, khu ẩm thực làng bột thực hiện bán theo buffe, 50 ngàn ăn cả làng với hơn 20 món bánh từ các món bánh ngọt như: banh chuối, bánh bò, bánh đậu xanh, bánh đúc, bánh tét, bánh lọt…cho đến các món bánh mặn như: bánh xèo, bánh canh, gỏi cuốn, chả giò, hủ tiếu… đặc biệt năm nay khu ẩm thực còn phục vụ thêm các món ăn đồng quê như lẩu mắm Đồng Tháp, cá lóc nướng trui cuốn bánh trán…

Một trong những điểm nhấn mới lạ góp phần thu hút thực khách trong dịp lễ này là khu ẩm thực làng bột Sa Đéc có thêm chương trình đờn ca tài tử miễn phí phục vụ thực khách. Ngoài khách lẻ thì còn có nhiều đoàn khách đến từ các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Thời gian phục vụ của khu ẩm thực này trong dịp lễ là từ 9 giờ đến 19 giờ hàng ngày

Thực khách đến khu ẩm thực một số món bánh tại khu ẩm thực:

Theo THIÊN THANH
Nông Nghiệp/ Nongnghiep.vn

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc