Vas’s Got Talent 2017 – Chắp cánh đam mê cho các tài năng nhí

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc đã tổ chức thành công chương trình Chung kết và Trao giải Cuộc thi VAS’s Got Talent 2017 với sự tham dự của hơn 1.000 học sinh và phụ huynh VAS tại Nhà hát Bến Thành vào ngày 27/1/2018 vừa qua. Đây là năm thứ 3 liên tiếp VAS tổ chức chương trình tìm kiếm tài năng quy mô lớn, thu hút hàng trăm học sinh từ cấp Mầm non đến Trung học tham gia với hơn 300 tiết mục. 

Chiến thắng thuyết phục của BTH Band trước hàng trăm tài năng nhí của VAS.

VAS’s Got Talent là cuộc thi được mong đợi nhất tại VAS, nơi học sinh được khuyến khích thể hiện niềm đam mê với tất cả các môn năng khiếu từ ca hát, nhảy múa đến biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, yoga, thư pháp, giải rubik… Cuộc đua giành ngôi vị quán quân năm nay đã bắt đầu nóng lên ngay từ Vòng Cơ sở hơn 300 tiết mục đăng ký, 150 tiết mục được trình diễn tại Vòng cơ sở và 33 tiết mục xuất sắc nhất được tranh tài trực tiếp tại Vòng Chung kết.

Theo giới chuyên môn, những tiết mục được trình diễn tại Cuộc thi có chất lượng nghệ thuật rất cao và đang dần đi đến sự chuyên nghiệp.

VAS Got’s Talent là nơi học sinh được khuyến khích thể hiện niềm đam mê với tất cả các môn năng khiếu.

Sau hai năm kinh nghiệm tham gia cuộc thi, năm nay học sinh VAS đã tự tin chủ động chọn những bài hát, những tiết mục piano, nhảy múa… khó hơn, độc đáo hơn và chất lượng trình diễn cũng nâng cao đáng kể nhờ sự tiến bộ về kỹ thuật thanh nhạc, cảm thụ tác phẩm và phong cách trình diễn. Để giúp các em vững vàng hơn về chuyên môn, VAS cũng đã mời Nhạc sĩ, Nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh cùng hai Biên đạo múa Danial Denev và Lâm Vinh Hải tham gia huấn luyện cho các tiết mục vào Vòng Chung kết.

Học sinh VAS đã tự tin thử thách bản thân qua việc chủ động chọn những bài hát, những tiết mục piano, nhảy múa… khó hơn, độc đáo hơn.

Chương trình Chung kết và Lễ trao giải VAS’s Got Talent 2017 đã mang đến cho phụ huynh và các em học sinh rất nhiều cung bậc cảm xúc từ những phần trình diễn đặc sắc. Kết quả, tiết mục “Just give me a reason” – Ban nhạc học sinh Cơ sở Ba Tháng Hai đã giành Giải Nhất. Ngoài ra, VAS cũng trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 11 giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc khác. Các giải thưởng này là một động lực để học sinh VAS tiếp tục theo đuổi niềm đam mê với các lĩnh vực nghệ thuật và đạt được những thành tích cao hơn trong học tập và trong cuộc sống.

 

 

Lan Đinh/ Phụ Nữ Hiện Đại & VAS

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: Phụ Nữ Hiện Đại, Số 55 Nguyễn Thị Minh Khai & 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
(CSED - TT Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TPHCM)
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm