Trao tặng 400 suất học bổng cho trẻ em hiếu học Đồng Nai

Quỹ học bổng “Cho em đến trường” của Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ trao học bổng “Cho Em đến trường” lần thứ 14. Được biết, từ năm 2003, Công ty  Ajinomoto Việt Nam đã triển khai hoạt động trao học bổng “Cho Em đến trường” cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhằm mục đích san sẻ những khó khăn và động viên tinh thần thế hệ tương lai trên đường tìm kiếm tri thức.

IMG_2768

Ông Keiji Kaneko- Tổng giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam trao những phần học bổng đến các em học sinh nghèo hiếu học của tỉnh Đồng Nai

Tại buổi lễ, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã trao tặng 200 suất học bổng các học sinh nghèo hiếu học các trường THCS và THPT tại Đồng Nai với tổng trị giá là 220 triệu đồng cùng cặp sách và sản phẩm của công ty. Cũng trong dịp này, ba doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn tỉnh là Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật,  Công ty TNHH Quadrille  Việt Nam và công ty TNHH Kureha Việt Nam cũng đã đồng hành cùng Quỹ học bổng “Cho em đến trường” trao tặng 200 suất học bổng với tổng trị giá 220 triệu đồng cho các em học sinh nghèo.

Ông Keiji Kaneko – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam cho biết, “Chúng tôi tin rằng một công ty sẽ khó tăng trưởng nếu thiếu vắng sự phát triển bền vững của địa phương. Trong đó, giáo dục chính là gốc rễ của sự phát triển ấy. Quỹ Học Bổng “Cho em đến trường” do công ty Ajinomoto Việt Nam khởi xướng đến nay đã được duy trì và phát triển qua 14 niên học. Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Hội Khuyến Học Đồng Nai trao tặng học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng những suất học bổng này sẽ trang trải phần nào những khó khăn hiện tại của các em từ đó có thể khích lệ, giúp các em tự tin vươn đến một tương lai tươi sáng hơn cho bản thân và gia đình và trở thành những công dân tài đức của đất nước.”

IMG_2849

Ba doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Đồng Nai là công ty Quadrille Việt Nam, công ty Kuhera Việt Nam và công ty gas Việt Nhật cũng đóng góp vào Quỹ Học bổng

Bên cạnh hoạt động trao học bổng thường niên, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn thực hiện xây dựng và trao tặng nhà nhân ái, nhà tình nghĩa. Ngoài ra, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã và đang triển khai các hoạt động “tạo lập giá trị chung” nổi bật về dinh dưỡng như Dự án “Bữa ăn Học đường” với mục đích cải thiện chế độ dinh dưỡng cho học sinh tiểu học bán trú và Dự án “Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam” (VINEP) bao gồm thiết lập các chương trình đào tạo cử nhân dinh dưỡng và xây dựng hệ thống quy định, chính sách liên quan đến dinh dưỡng cho người dân Việt Nam.

Đinh Lan

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm