Thành viên 040: Đặng Thu Hằng – “Phụ nữ hiện đại phải luôn tự do về tài chính”

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) Là một cô gái trẻ trung, năng động và đặc biệt yêu thích công việc làm mẫu ảnh, Đặng Thu Hằng hiện đang làm mẫu ảnh tự do. CLB Phụ Nữ Hiện Đại trân trọng giới thành viên mới (Thành viên số 040) và sự ra mắt của cô với bộ ảnh đầy phong cách và thể hiện cá tính riêng.

Đặng Thu Hằng đã tốt nghiệp Ngành tài chính – ngân hàng Đại học Hoa Sen; Từng làm thẩm định tín dụng Cty TNHH Tài chính HDSaison, Tư vấn du học Cty CP Giáo dục Quốc Tế Minh Thiện. Hiện tại làm mẫu tự do, cộng tác viên lồng tiếng quảng cáo cho cty TNHH QaQa. Công việc chính của cô là Trưởng phòng Kinh doanh Khu ẩm thực  sân vườn cafe Bến Hẹn, quận 9, TP.HCM

Cô đam mê nghệ thuật mong muốn là diễn viên hài và mẫu ảnh

Ước mơ, dự định tương lai: Xây dựng cho mình gia đình riêng hạnh phúc và sung túc, xây dựng thương hiệu riêng về thời trang.

Quan niệm sống: You only live one nên luôn cố gắng bằng cả khả năng của mình để hoàn thiện tốt nhất những dự định và mong muốn, để khi nhìn lại mình sẽ ít hối tiếc nhất có thể.

Về người phụ nữ hiện đại: Phụ nữ hiện đại phải luôn tự do về tài chính, bản lĩnh; nên có công việc và sự nghiệp riêng của mình, đồng thời cũng là người phụ nữ của gia đình, là chỗ dựa tinh thần và chia sẻ được cho các thành viên trong gia đình khi gặp khó khăn.

Thành viên Đặng Thu Hằng, ở TP.HCM. Tham gia và trở thành Thành viên CLB Phụ Nữ Hiện Đại ngày 22/9/2018 Cô thích tham gia các hoạt động cộng đồng với khả năng và sở trường của mình: làm mẫu ảnh

 

 

CLB Phụ Nữ Hiện Đại (Giới thiệu)

CLB Phụ Nữ Hiện Đại: Quy Tụ Nhiều Chuyên Gia Tâm Huyết Vì Cộng Đồng Mong muốn xây dựng và phát triển một cộng đồng phụ nữ văn minh, ham hiểu biết, giàu trải nghiệm, yêu bản thân và biết tận hưởng cuộc sống. Thông qua các hoạt động kết nối, chia sẻ từ các khách mời sẽ mang đến những câu chuyện thú vị xoay quanh chủ đề cuộc sống của phụ nữ hiện đại. Quảng bá cho phong cách sống đẹp, giúp mọi người hạnh phúc hơn bằng cách lan tỏa các giá trị của phụ nữ. Xây dựng phong cách phụ nữ hiện đại và thành công, đồng nhất vẻ đẹp bên ngoài, phong cách cá nhân thanh lịch và đời sống nội tâm phong phú. Kết nối các Chuyên gia có chuyên môn ở tất cả các lĩnh vực, giàu kinh nghiệm, tâm huyết cống hiến, chia sẻ tri thức, trải nghiệm, kiến thức… cho cộng đồng phụ nữ nói riêng và tất cả mọi người nói chung để xây dựng, đóng góp giá trị hữu ích cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn!

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: Phụ Nữ Hiện Đại, Số 55 Nguyễn Thị Minh Khai & 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
(CSED - TT Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TPHCM)
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm