Silfradent – Italia và Viện trẻ hóa 418+ ký kết chuyển giao công nghệ làm đẹp từ tế bào gốc tự thân

Sáng ngày 26.11.2017 tại TP.HCM, thương hiệu SILFRADENT – Italia và Viện trẻ hóa 418+ đã ký kết chuyển giao công nghệ tế bào gốc tự thân ứng dựng trong làm đẹp và trẻ hóa. Thương hiệu SILFRADENT – Italia đã có nhiều năm hoạt động trong ngành Thiết bị hệ thống y tế và nghiên cứu ứng dụng Tế bào gốc Tự Thân.

Buổi lễ là sự kiện ghi nhớ hợp tác phát triển công nghệ Tế Bào Gốc Tự Thân trong Làm Đẹp và Trẻ Hóa của Silfradent và Viện Trẻ Hóa 418+, đồng thời  đánh dấu chính thức Viện Trẻ Hoá 418+  là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến nay được chuyển giao và triển khai phát triển ứng dụng công nghệ Tế Bào Gốc Tự Thân trong Làm Đẹp và Trẻ Hóa tại Việt Nam.

Viện 418+ và Silfradent tiến hành ký kết chuyển giao công nghệ

 Đại diện thương hiệu SILFRADENT – Italia và đại diện Viện trẻ hóa 418+ ký kết giao và nhận công nghệ làm đẹp mới này

Thấu hiểu và đồng cảm với khao khát làm đẹp không ngừng của công chúng, Viện Trẻ Hoá 418+ ra đời với sứ mệnh mang đến vẻ trẻ đẹp không xâm lấn cho người Việt Nam. Trẻ, Đẹp không còn là đặc ân của vài cá nhân mà giờ đã trở thành quyền của tất cả mọi người.

Được sáng lập từ một ước vọng của cô bé 10 tuổi mong muốn mẹ được trẻ và hạnh phúc, sống mãi với mình, sau hơn 10 năm nghiên cứu hiện thực hóa ước vọng, Viện Trẻ Hoá 418+  ra đời với sự đầu tư hạ tầng kỹ thụât công nghệ hiện đại và đồng bộ; Viện Trẻ hóa da 418+ là nơi hiện thực hóa ước vọng trẻ đẹp mãi bất chấp thời gian. Được biết đến là một trung tâm thẩm mỹ và trẻ hóa tự thân, hiệu quả cao kéo dài lâu và cực kỳ an toàn, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ và trẻ hóa tại Viện Trẻ hóa da 418+  đều được ứng dụng công nghệ tự thân được thiết kế dành riêng cho từng người trên phác đồ cá nhân hóa và ứng dụng đa công nghệ phối hợp theo quy trình 3 bước: Khôi Phục, Tái Sinh (Điều Trị), Duy Trì.

418-8489

Cũng ngay trong khuôn khổ chương trình tại Viện trẻ hóa 418+, Giáo Sư – Tiến Sĩ – Bác Sĩ Ciro Gargiulo nhà nghiên cứu dự án tế bào gốc đa giai đoạn thuộc khoa Y học – Đại học Fribourg, Thụy Sĩ, đã chia sẻ về Công Nghệ Tế Bào Gốc Tự Thân và CGF (Tác nhân tăng trưởng).

Công nghệ này giúp tách chiết CGF – các tác nhân tăng trưởng, tế bào gốc, tiền thân của tế bào – CD34+ và collagen tự thân và ứng dụng trong làm đẹp và trẻ hóa tạo ra hiệu quả cao gấp đến 200 lần so với sử dụng kem dưỡng thông thường. CGF – Tác nhân tăng trưởng – một vật liệu Tự Thân, là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng giúp kích thích quá trình sửa chữa và tăng trưởng mô, hình thành & tái tạo mạch, sản xuất Collagen. Nhằm giúp tái tạo mô, có 02 điều kiện quan trọng cần đáp ứng về mặt sinh học: 1. Hình thành mạch & 2. Hình thành Collagen. Duy nhất CGF & công nghệ Tế Bào Gốc tự thân đáp ứng yêu cầu này. CÓ NGHĨA là CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN giúp tái tạo mô, thúc đẩy tăng sinh mạch và Collagen với những vật liệu sinh học Tự Thân tuyệt đối AN TOÀN, đem lại HIỆU QUẢ CAO, và duy trì LÂU. Và điều này đã được ứng dụng trên thế giới.

418-8513

Cùng chúc mừng, ghi dấu sự kiện quan trọng này của Viện trẻ hóa 418+

Là viện thẩm mỹ và trẻ hóa tự thân hiệu quả cao duy trì lâu và an toàn, Viện trẻ hóa 418+ không ngừng cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang tính đột phá để đem lại hiệu quả làm đẹp tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối và đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Công nghệ tế bào gốc tự thân hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng làm đẹp mới và giúp đáp ứng giấc mơ trẻ đẹp của mỗi người.

418-8504

Đại diện Viện trẻ hóa 418+ tặng hoa cho đại diện Silfradent và Giáo Sư – Tiến Sĩ – Bác Sĩ Ciro Gargiulo

Viện trẻ hóa 418+ cùng Silfradent ký kết Bản Ghi Nhớ, cùng phát triển ứng dụng Công Nghệ Tế Bào Gốc Tự Thân vào thẩm mỹ và trẻ hóa tại Việt Nam, đánh dấu bước tiến lớn trong việc phát triển Công Nghệ Tự Thân trong làm đẹp và trẻ hóa ở Phương Pháp Karen Trần tại Viện trẻ hóa 418+.  Cùng với việc phát triển ứng dụng này, các dịch vụ thẩm mỹ và trẻ hóa ứng dụng công nghệ tế bào gốc tự thân sẽ là nhóm dịch vụ mũi nhọn của Viện trẻ hóa 418+. Đó là tập trung giải quyết các vấn đề cần đáp ứng tăng sinh collagen và tạo mạch mà chỉ công nghệ này đáp ứng được, đem lại hiệu quả cao kéo dài lâu và an toàn tuyệt đối, như các vấn đề sẹo, lỗ chân lông to, da không đều màu, nám, hói, nhăn, các vết chân chim,vết gấp da, rạn da hay các khóe, rãnh trên da, trùng cơ

Sự kiện chuyển giao công nghệ tế bào gốc tự thân ứng dựng trong làm đẹp và trẻ hóa mang tới những kiến thức cũng như trải nghiệm về 1 phương pháp thẩm mỹ tự thân tuyệt vời với sự trợ giúp của tác nhân tăng trưởng tập trung và tế bào gốc mới nhất từ Silfraden – Italia. Kiến thức này phù hợp với tiêu chí hoạt động mà Viện trẻ hóa 418+ mong muốn mang đến các liệu trình tốt nhất cho khách hàng cũng như tối ưu hóa việc chăm sóc da một cách an toàn và bền đẹp theo thời gian.

My My 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm