Tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi, tại quận 1, TP.HCM, SamaSama Vegetarian là địa điểm phù hợp để cộng đồng thích ăn chay hẹn hò, gặp gỡ và thăng hoa với những câu chuyện an nhiên trong không gian thư tĩnh, tiếng nhạc du dương và những món chay thực dưỡng đẹp cả về sắc lẫn chất.

Không gian kiến trúc giao thoa giữa Đông Tây và nét hoài cổ của nhà hàng chay SamaSama

Đến với SamaSama, mỗi người dường như bước vào thế giới thư tĩnh sau những mệt nhoài, vất vả lo toan bộn bề vì cuộc sống qua lối bài trí hài hòa, từ mảnh vườn nho nhỏ ở lối vào cho đến những vật dụng làm từ chất liệu tự nhiên thân thiện với người dùng, từ những bình hoa được cắm theo phương pháp đơn giản nhưng sâu sắc và tinh tế cho đến ánh sáng lung linh, dịu dàng thư giãn cho thực khách.

Hơn nữa, SamaSama cũng tự hào là nơi sang chế ra nhiều món ăn mới với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và giàu thành phần dinh dưỡng từ các loại rau củ quả theo mùa và vô cùng bổ dưỡng.

SamaSama có gần 170 món với các món chính, tráng miệng, nước uống từ các loại rau củ quả.

Đầu bếp chính của nhà hàng SamaSama Vegetarian là anh Nguyễn Văn Bền. Anh Bền đã có 12 năm kinh nghiệm làm bếp, trong đó 10 năm làm bếp trưởng. Anh đã từng xuất hiện với công chúng qua cuộc thi Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam, Chiếc Thìa Vàng. Hiện giờ, ngoài làm bếp trưởng của SamaSama, anh còn là Food Stylist, là nhà tư vấn ẩm thực cho nhiều nơi khác và đứng lớp giảng dạy cho một số trường nấu ăn. Đầu bếp Bền cũng là người chuyên tạo ra nhiều món ăn mới và là stylist đặc biệt của nhà hàng. Vì vậy, nếu nhìn vào menu của SamaSama, sẽ thấy được nhiều món ăn, nước uống mới lạ, ngon và bổ dưỡng.

Đầu bếp chính là người chuyên sáng tạo các món mới là còn là một Food Stylist.

Không gian của SamaSama được thiết kế theo kiến trúc giao thoa giữa Đông và Tây lẫn chút hoài cổ nhưng vẫn rất ấm cúng, sang trọng và giúp mọi người trở về với yên tĩnh, an vui. Nơi đây có thể chứa đến 250 khách, được chia thành 2 lầu và 1 sảnh với nhiều khu vực dành cho các nhóm khách hàng khác nhau. Ngoài ra, với không gian rộng, thoáng, SamaSama cũng là nơi phù hợp để có thể tổ chức các buổi tiệc từ 10 trở lên đến 70 người. Vì vậy, hiện nay, nhà hàng đang tiếp tục nhận đặt tổ chức các buổi tiệc theo menu hoặc theo yêu cầu riêng của khách.

Thưởng thức món ăn ngon với đêm lung linh với ánh sáng huyền diệu và hương ngọc lan.

Đồng thời, đến với SamaSam trong buổi tiệc tối tại tầng 2, thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon mà còn được chiêm ngưỡng và thư giãn trong không gian thoáng mát, lung linh với ánh sáng như được nhuộm sắc hương bởi hoa ngọc lan thoang thoảng lan tỏa khắp không gian.

Cùng bạn bè tổ chức tiệc chay ngon với SamaSama

Đến với nhà hàng SamaSama, thực khách sẽ vô cùng phấn khích và cảm thấy bị hấp dẫn bởi cái ngon và sự quyến rũ của các món ăn, nước uống mới lạ từ cách bố trí, thiết kế cho đến khi thưởng thức.

Thực đơn tinh tế từ nguyên liệu tươi mới tự nhiên theo mùa

Nấm mỡ đút lò thảo mộc

Điểm ấn tượng đầu tiên của SamaSama là nguyên liệu làm món ăn hoàn toàn là từ các loại ngũ cốc, rau rủ quả nhiều dưỡng chất, hoàn toàn không dùng bột nêm, bột ngọt, đường tinh luyện. Vị ngọt của món ăn là từ vị ngọt của các loại rau củ quả tự nhiên và một loại bột nêm cũng từ thiên nhiên được nhẩp khẩu từ Singapore.

Gỏi rong sụn biển Hà Tiên

Đặc biệt, tất cả các loại rau củ quả đều được trồng theo phương pháp của Nhật Bản và do người Nhật trồng tại Việt Nam cũng như các loại rau tự nhiên nhiều dưỡng chất của Việt Nam. Nhờ quy trình khép kín nên chất lượng các món ăn luôn tươi ngon nhất. “Hơn nữa, khi làm các món ăn, chúng tôi sẽ chọn nguyên liệu trước rồi nghiên cứu thành phần dinh dưỡng của nguyên liệu đó, sau đó mới lên menu. Vì vậy đảm bảo các món sẽ rất ngon, bổ dưỡng và tươi mới.”, chị Hương Trâm chia sẻ thêm.

Chả giò sen

Gỏi bông điên điển

Một trong những món ăn hút khách nhất của SamaSama là nấm mỡ đút lò thảo mộc. Món này đã được giải Bạc của Liên hoan các món ngon Việt Nam.

Ngoài ra, nhà hàng còn có gần 70 món chính như súp trái thơm, canh thanh tịnh, gỏi đậu ròng, cà ri xanh, đậu hủ sốt nho, cơm sen, cơm gạo lứt, gỏi bông điên điển, gỏi rong rụn biển Hà Tiên,…các món tráng miệng như trái cây theo mùa, chè hạt sen, rau câu bếp… gần 40 món nước như café sữa dừa, nước hoa vô thường nha đam, hạt chia đười ươi,… Mỗi món là một vị riêng biệt và chạm đến tận từng cung bậc cảm xúc của người thưởng thức. Vì vậy, đây chính là thực đơn làm nên bản sắc và sự quyến rũ của SamaSama.

Phở cuốn

Cơm gạo lức

Cơm lá sen 

Nhân dịp tết Nguyên Đán, với mong muốn đến gần hơn với những ai yêu thích ăn chay và là điểm đến của cộng đồng ăn chay một cách tinh tế, nhà hàng SamaSama sẽ phục vụ xuyên suốt mùa Tết Nguyên Đán năm 2018 kể cả mồng 1,2 và 3. Đồng thời, từ nay đến Tết, nhà hàng còn nhận tổ chức tiệc từ 10 người trở lên theo yêu cầu của thực khách về buổi tiệc sang trọng, tinh tế, món ăn cực ngon và bổ dưỡng. Đồng thời, với các buổi tiệc từ 10 người trở lên, nhà hàng sẽ miễn phí phần trang trí.

Súp rau củ trái dừa

Nấm mỡ trắng sốt Hoisin

Cơm chiên kim chi

 Nhà hàng chay SamaSama – SamaSama Vegetarian:

Địa chỉ: 385D Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Hotline: 098 900 01 88

Nguyệt Lam/Phụ nữ hiện đại

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc