Roche đồng hành cùng các sự kiện của ngành Sàng lọc máu và Huyết học tại Việt Nam

Với sự tham gia của gần 1.000 đại biểu là các chuyên gia đầu ngành, các nhà quản lý, nhà khoa học trong và ngoài nước, Hội nghị Huyết học Truyền máu phía Nam mở rộng lần thứ 4, đề tài “Truyền máu và Ngân hàng máu” là một sự kiện quan trọng của ngành Sàng lọc máu và Huyết học của khu vực, do Hội Huyết học Truyền máu TP.HCM phối hợp với Bệnh viện Truyền máu Huyết học Tp.HCM tổ chức vừa qua.

Khoa học hiện nay dù đã rất phát triển, tuy nhiên vẫn chưa có sản phẩm y khoa nào có thể thay thế máu và các chế phẩm từ máu. Vì vậy, nguồn máu an toàn, kịp thời luôn là quan tâm hàng đầu của mọi ngành y tế. Đề tài “Truyền máu và Ngân hàng máu” tại hội nghị là một trong những chủ đề được quan tâm, thảo luận tại sự kiện, bên cạnh các đề tài khác về huyết học, tế bào gốc…Roche, công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp chẩn đoán bệnh truyền nhiễm và các xét nghiệm sàng lọc máu, đã đồng hành cùng sự kiện này trong những năm vừa qua.

Khách tham quan tìm hiểu các giải pháp sàng lọc máu tiên tiến, kết hợp huyết thanh học
và kỹ thuật khuếch đại axit nucleic (NAT)

Giải pháp sàng lọc máu của Roche, kết hợp kỹ thuật tiên tiến bao gồm xét nghiệm huyết thanh và kỹ thuật khuếch đại axit nucleic (NAT), dựa trên công nghệ “tiêu chuẩn vàng” real-time PCR, giúp gia tăng khả năng phát hiện những vi-rút có nguy cơ lây truyền qua đường truyền máu. 

Nhằm góp phần cùng các cơ quan chức năng, tổ chức y tế trong việc đảm bảo nguồn máu an toàn, kịp thời và liên tục cho người dân, Roche Việt Nam không những mang đến các giải pháp sàng lọc máu tiên tiến mà còn tham gia cùng cộng đồng trong các chương trình hiến máu nhân đạo, nhằm nâng cao nhận thức cũng như gia tăng lượng máu hiến cho xã hội. 

Ông Rod Ward, Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Roche Việt Nam cho biết: “Roche Diagnostics sẽ tiếp tục phát triển và mang đến các giải pháp chẩn đoán tiên tiến để giúp bệnh viện và phòng xét nghiệm sàng lọc và quản lý nguồn máu an toàn. Chúng tôi cũng cam kết tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng trong các hoạt động, dự án nhằm gia tăng nguồn máu hiến và nâng cao nhận thức người dân.”

Chi Chi 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
        

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm