Người tiêu dùng Việt có thêm lựa chọn mới: Nước mắm Maggi vừa ngon, vừa lành

“Cá cơm than là loại cá được dùng để muối cho ra nước mắm với thành phần thơm ngon và nhiều chất dinh dưỡng. Trong cá cơm than có hàm lượng đạm cao với các vitamin A,B1,B2, PP và các khoáng chất như canxi, phốt pho, natri, kali và sắt” – Đó là chia sẻ của bác sĩ Phan Bích Nga, Giám đốc TT khám và Tư vấn dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng quốc gia trong buổi ra mắt loại nước mắm Maggi mới được làm từ 90% cốt tinh của cá cơm than ngày 10.7.2018.

Cá cơm than là nguồn hải sản đặc trưng quanh đảo ngọc Phú Quốc, vốn được các nhà thùng truyền thống lâu đời sử dụng làm nguyên liệu để làm ra những giọt nước mắm ngon lành nhất. Ngay sau khi đánh bắt ở vùng biển sâu, cá cơm than sẽ được ướp với muối biển Bà Rịa tinh khiết để bảo toàn vị tươi ngon của cá. Tiếp đến, cá được ủ chượp theo phương pháp gài nén truyền thống suốt 12 tháng ròng kết hợp cùng bí quyết riêng của Nestlé để cho ra đời mẻ nước mắm mang màu nâu cánh gián đẹp mắt, thơm ngon và giàu đạm.

Với slogan Vừa ngon vừa lành, hoàn toàn không thêm chất bảo quản nước mắm MAGGI có hai dòng sản phẩm phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng: Hài Hòa vị miền Nam và Đậm Đà vị miền Bắc.

Nước mắm là gia vị và là nước chấm truyền thống không thể thiếu trong những bữa ăn gia đình Việt Nam. Theo số liệu nghiên cứu thị trường mới nhất từ Kantar World Panel 2018, mức độ thâm nhập hộ gia đình ở khu vực thành thị vào khoảng 97%, với mức tiêu thụ đáng kể là 11 lít/năm tính quân bình mỗi hộ.

Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám Đốc công ty Nestlé Việt Nam và bà Nguyễn Minh Nguyệt, giám đốc Ngành hàng Thực phẩm của Nestlé Việt Nam cia sẻ về sản pẩm mới và chiến lược phát triển xuất khẩu nước mắm Maggi ra các nước

Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám Đốc công ty Nestlé Việt Nam cho biết: “Là công ty đa quốc gia mang tính địa phương, Nestlé Việt Nam thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi liên tục đổi mới, cải tiến và giới thiệu những sản phẩm mới vì sức khỏe của người tiêu dùng Việt. Với dòng sản phẩm nước mắm MAGGI, chúng tôi mong muốn mang đến cho hàng triệu gia đình Việt Nam những bữa ăn ngon tự nhiên và đảm bảo sức khoẻ. Việc ra mắt dòng sản phẩm nước mắm MAGGI cũng một lần nữa khẳng định cam kết của Nestlé nhằm  nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn tại Việt Nam.”

Nữ đầu bếp Phan Thắng Thái Hòa cũng có mặt tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm và biểu diễn chế biến món cá bống mú hấp chấm với nước mấm Maggi dễ làm và ngon cho các gia đình

Chi Chi 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm