Người đẹp Vy Trần lần đầu làm ‘diễn giả’

Mới đây, người sở hữu gương mặt đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2016 đã tổ chức thành công khóa học về bí quyết làm đẹp cũng như chia sẻ những kỹ năng cần thiết trong kinh doanh đã thu hút được đông đảo sự quan tâm và người tham gia.

Người đẹp Vy Trần - phunuhiendai.vn-9

Thời gian gần đây, các hội thảo tập huấn, chia sẻ kinh nghiệm (được gọi là Workshop) ra đời đã mang lại một xu hướng mới đầy màu sắc cho giới trẻ. Workshop thường được tổ chức ở nhiều lĩnh vực với những chuyên đề khác nhau, chủ yếu diễn ra sau các giờ học, giờ làm, cuối tuần nhằm tạo cơ hội cho bạn trẻ tích lũy thêm kiến thức, vốn sống để hoàn thiện bản thân mình.

Người đẹp Vy Trần - phunuhiendai.vn-1

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của giới trẻ trong cuộc sống hiện đại, người đẹp Vy Trần đã tổ chức buổi workshop về bí quyết làm đẹp cũng như kỹ năng trong kinh doanh do chính cô làm diễn giả.

Người đẹp Vy Trần - phunuhiendai.vn-2

Là người đam mê học hỏi và chia sẻ, Vy Trần luôn đầu tư thời gian và công sức cho các khóa học phát triển bản thân. Sau đó, người đẹp chia sẻ với bạn bè những kinh nghiệm mà cô tích lũy được trong quá trình học hỏi. Cô cho biết, bản thân cảm thấy hạnh phúc khi những điều mà mình chia sẻ đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và truyền cảm hứng cho mọi người trong công việc.

Người đẹp Vy Trần - phunuhiendai.vn-3

Vừa qua, Vy Trần đã mạnh dạn tổ chức buổi workshop chia sẻ những kiến thức hữu ích về bí quyết làm đẹp cũng như những kỹ năng cần thiết trong kinh doanh. Sau 3 ngày đăng tải thông tin trên trang cá nhân, buổi Workshop do chính cô làm diễn giả đã kín chỗ, trong đó có không ít người từ rất xa đến tham dự.

Người đẹp Vy Trần - phunuhiendai.vn-4

Tuy là buổi Workshop đầu tiên nhưng được các thành viên đánh giá cao bởi đây cơ hội để mọi người có thể tương tác với nhiều hơn. Từ đó, tạo thêm mối quan hệ với những người có cùng sở thích, đang hoạt động ở lĩnh vực mình theo đuổi.

Người đẹp Vy Trần - phunuhiendai.vn-5

Vy Trần là thí sinh sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2016 tại Mỹ. Sau khi đoạt giải “Người có gương mặt đẹp nhất”, người đẹp ít hoạt động showbiz mà chỉ tập trung kinh doanh và tham gia công tác thiện nguyện.

Người đẹp Vy Trần - phunuhiendai.vn-7

Vy Trần còn là thành viên ban giám khảo trẻ tuổi nhất chấm thi bộ môn Điêu Khắc của hiệp hội danh tiếng K-Beauty được tổ chức hàng năm tại Hàn Quốc.

Người đẹp Vy Trần - phunuhiendai.vn-8

Hiện cô đang điều hành công ty Hoa Tường Vy chuyên xuất nhập khẩu và thương mại những dòng sản phẩm làm đẹp an toàn, khoa học nhất cho làn da và sức khỏe của người Việt.

Người đẹp Vy Trần - phunuhiendai.vn-6

Được biết, Vy Trần đang độc quyền 3 nhãn hàng đã có thâm niên lâu đời của Mỹ, Nhật và Đức tại Việt Nam. Trong tương lai, người đẹp mong muốn mở nhiều cửa hàng chuyên về dịch vụ làm đẹp và tạo môi trường làm việc năng động cho giới trẻ.

Hà Hà/ CLB Phụ Nữ Hiện Đại

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bai-viet-hay

Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm