Ngôi vị Hoa hậu Sắc đẹp được trao cho doanh nhân Thùy Dương tại Nhật Bản

Doanh nhân Thùy Dương bất ngờ đoạt ngôi vị Hoa hậu Sắc đẹp trong cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân thế giới người Việt 2018 vừa kết thúc tại Nhật Bản.
Phút đăng quang của Hoa hậu Sắc đẹp Thùy Dương
Phút đăng quang của Hoa hậu Sắc đẹp Thùy Dương

Nữ doanh nhân Thùy Dương tên đầy đủ là Dương Thị Thùy Dương, hiện là Tổng giám đốc Công ty SEVEN OCEAN có trụ sở tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi (Nhật Bản) – nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân thế giới người Việt 2018 vừa qua.

Thuy Duong 6

“Được Ban tổ chức cuộc thi trao giải Hoa hậu Sắc đẹp, tôi thật sự bất ngờ vì lần này tôi đến với cuộc thi với tâm thế chia sẻ giao lưu kết nối với tất cả các doanh nhân là chính. Đây không phải là cuộc thi về nhan sắc hoàn hảo như những cuộc thi khác trên thế giới mà là nơi hội tụ các doanh nghiệp giao lưu phát triển thị trường, có những bước đệm xa hơn trong tương lai. Cho nên tôi tham gia để giao lưu học hỏi chứ cũng không nghĩ sẽ được giải này giải nọ. Nhưng khi nghe xướng tên tôi thật sự bất ngờ và cũng vô cùng hạnh phúc”, Hoa hậu Thùy Dương tâm sự.

Thuy Duong 2

Người đẹp Thùy Dương quê ở Đức Hòa (Long An), sang Nhật sinh sống làm việc và định cư cũng đã 17 năm. Trước đây Thùy Dương từng làm ca sĩ, sau chuyển qua kinh doanh với nhiều ngành nghề khác nhau từ tư vấn du học, giới thiệu việc làm, đại lý du lịch, đại lý vé máy bay, xuất nhập khẩu hàng may mặc, nội thất gia đình, hàng tiêu dùng, phiên dịch, kinh doanh cổ vật, kinh doanh bất động sản, tổ chức sự kiện…

Thuy Duong 8
Thuy Duong 12

Tuy vóc người nhỏ nhắn nhưng Thùy Dương có gương mặt xinh xắn, phúc hậu và hòa đồng với mọi người. Tham gia cuộc thi này Thùy Dương như được diễn trên sân nhà nên cô rất thoải mái, tự tin và không đặt nặng vấn để giải thưởng. Cô cũng đã giúp cho Ban tổ chức rất nhiều trong cuộc thi và huy động được đông đảo khán giả tại Aichi đến xem các đêm bán kết và chung kết.

Thuy Duong 10

Tân hoa hậu Sắc đẹp Thùy Dương cho biết dự định trong tương lai, cô sẽ là cầu nối thị trường giao lưu kinh tế và văn hoá giữa 2 nước Việt Nam – Nhật Bản. Cô cũng mong muốn ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam đến Nhật kết nối giao thương và giao lưu văn hóa giữa hai nước ngày càng phát triển nhiều hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của Tân Hoa nhậu Sắc đẹp Thùy Dương trong đêm chung kết Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Thế giới 2018, tại Aichi, Nhật Bản:

Thuy Duong 23

Thuy Duong 19Thuy Duong 9

Thuy Duong 3

Thuy Duong 11

Thuy Duong 17

Thuy Duong

Thuy Duong 4
(Phunuhiendai.vn & Saigongiaitri.net)
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: Phụ Nữ Hiện Đại, Số 55 Nguyễn Thị Minh Khai & 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
(CSED - TT Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TPHCM)
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm