Nghệ sĩ, người mến mộ thắp hương tưởng nhớ 13 năm ngày mất của cố NSƯT Bắc Sơn

Ngày 1/3/2018, gia đình cố NSƯT – nhạc sĩ Bắc Sơn đã tổ chức buổi tưởng niệm người nghệ sĩ tài hoa nhân 13 năm ngày mất của ông. Nhiều con cháu tề tựu về, bên cạnh đó cũng nhiều khán giả và học trò cũng như giới văn nghệ sĩ cũng đến thắp nén hương tưởng nhớ.


“Dù là ba tôi mất cũng được 13 năm nhưng hầu như năm nào nhà tôi cũng tràn ngập hoa quả vì ngày này cũng là dịp mọi người gặp gỡ nhau cùng ôn những kỷ niệm và năm nay chắc ba tôi sẽ vui vì đã được gặp mẹ tôi – nhà thơ Ngọc Bích và anh Hai tôi cũng vừa mới mất trong năm nay” – doanh nhân Bích Thủy chia sẻ.

Cũng như nhiều gương mặt thường xuyên đến tưởng niệm hằng năm, năm nay có những nhân vật mới như các thí sinh vừa đăng quang tiếng hát Tình ca Bắc Sơn mùa 1.
Liêu Kỳ là ca sĩ đạt ngôi vị quán quân mùa 1 đến tưởng niệm đến nhạc sĩ – nhạc của ông đã giúp cho Kỳ có nhiều cảm hứng trong âm nhạc 
Nhà báo Thanh Hiệp, NSƯT ca sĩ Bích Phượng, ca sĩ Hạnh Nguyên, Syna Trần luôn song hành cùng những dự án âm nhạc của Bích Thủy.
Đạo diễn Hoàng Minh Phi cũng đến thắp hương cho cố nhạc sĩ, dịp này anh ra mắt trailer phim “Lao sậy ở cuối thôn” sẽ trình làng vào tháng 5 phim viết từ truyện ngắn gió đựa bông sậy của ông.
“Hè này tôi ra cú đúp 2 phim Đêm dài như biểnLao sậy ở cuối thôn 2 bộ phim lấy từ cảm hứng những bài nhạc của ông, tôi đang hy vọng 1 đối tác tài trợ tôi làm 10 tập phim dựa trên 10 câu truyện của ông, họ rất thích và mong mọi điều suôn sẻ”.
Lam Lam 
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm