Mặc chê bai, Chi Pu tiếp tục tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên – ca sĩ

Chi Pu cho biết, trong năm 2018, cô sẽ dồn hết tâm sức cho các dự án nghệ thuật và tiếp tục để lại dấu ấn mạnh trong lòng khán giả.

Mặc chê bai, Chi Pu tiếp tục tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ - Hình 9Ngoài ra, từ hôm nay cũng may mắn có mặt trong nhiều hạng mục đề cử âm nhạc của giải thưởng Zing Music Awards,… Nữ nghệ sĩ vô cùng trân trọng trước sự ghi nhận của các đơn vị, tổ chức uy tín và khán giả dành cho sự cố gắng, cũng như chất lượng sản phẩm của Chi Pu trong năm qua.

Mặc chê bai, Chi Pu tiếp tục tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ - Hình 1Nữ nghệ sĩ Chi Pu đã khép lại năm 2017 với lịch làm việc dày đặc gồm ra mắt 4 MV ca nhạc Từ hôm nay, Cho ta gần hơn, Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Talk to me và debut showcase Chi Pu Dream Show.

Mặc chê bai, Chi Pu tiếp tục tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ - Hình 2Dù vẫn còn nhiều luồng ý kiến về việc Chi Pu lấn sân sang ca hát, nhưng cô cũng đã gặt hái được những thành công nhất định.

Mặc chê bai, Chi Pu tiếp tục tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ - Hình 3MV Talk to me hiện đang nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả, lượng like MV đang chiếm áp đảo, nhiều bình luận động viên Chi Pu “đừng dừng lại” và tiếp tục cố gắng. Đây là tín hiệu đáng mừng và là động lực để Chi Pu hoàn thiện bản thân hơn trên con đường chinh phục ước mơ.

Mặc chê bai, Chi Pu tiếp tục tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ - Hình 4Năm 2018 này, Chi Pu sẽ tăng tốc và tiếp tục với nhiều dự án trong cả 2 vai trò chính mà nữ nghệ sĩ theo đuổi: Diễn viên – ca sĩ.

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn 

Bai-viet-hay

Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm