Lý Thị Mỹ Nương – GĐ Điều hành Cty cổ phần truyền thông Vietlink – Vẻ đẹp thuần khiết

Người đẹp doanh nhân Mỹ Nương lấy lại vóc dáng chuẩn và một vẻ đẹp thuần khiết, tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn sau khi sinh con thứ hai. Những bí quyết của Mỹ Nương khiến cho không ít các bà nội trợ “thèm khát” học hỏi.

Gặp lại người đẹp này sau khoảng thời gian 6 tháng vắng bóng trên thương trường để chăm bẵm cho hai cô con gái nhỏ: 4 tuổi và mới 6 tháng tuổi, lại một tay lo toan các việc nội trợ trong nhà.

Một Mỹ Nương rạng rỡ và tự tin hơn trong giao tiếp chính là ấn tượng sau hơn nửa năm cô tạm gác công việc để lùi về làm tròn bổn phận của một người phụ nữ của gia đình. Cô con gái lớn mới 4 tuổi lon ton chạy đến bên bé con mới tròn 6 tháng tuổi xem chừng mũm mỉm, đáng yêu để vuốt ve em của mình. Người mẹ trẻ mỉm cười xoa đầu con trẻ với nụ cười mãn nguyện “Em thương chị Hai nhất nhà!” Mỹ Nương giả vờ dùng tay em bé chạm vào má cô chị đáng yêu đang đứng chực chờ được em nhỏ đáp lại.

IMG_9075

Nụ cười của các con đã khiến bà mẹ trẻ đầy hoài bão tạm quên công việc kinh doanh mà cô theo đuổi trong một thời gian. Giờ đây, một Mỹ Nương năng động ngày nào giờ nhường chỗ cho một nữ doanh nhân phong cách và chín chắn, chững chạc hơn trên thương trường. Sự xuất hiện trở lại của Mỹ Nương giờ kèm theo cả những khát vọng mới, mục tiêu mới mà cô đã lên kế hoạch từ trước.

Với một cô gái trẻ khởi nghiệp trong lĩnh vực truyền thông từ những nấc thang đầu tiên để có thể đứng vào hàng ngũ những nhà điều hành chuyên nghiệp của một công ty truyền thông uy tín Vietlink hiện nay là điều không dễ dàng, vì vậy mà khi Mỹ Nương công khai phát triển hoạt động truyền thông qua nhiều dự án xúc tiến thương mại trong lĩnh vực làm đẹp và mỹ phẩm với nhiều thị trường, đối tác quốc tế: Hàn Quốc, Nhật Bản… cô hoàn toàn tự tin.

IMG_9119

Trải nghiệm từ chính bản thân qua việc lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm phù hợp để chăm sóc da, tự làm đẹp cho mình qua những phương pháp cập nhật hiện đại, tiên tiến đã khiến Mỹ Nương trăn trở tìm ra giải pháp để bắc cầu cho việc hiện thực hóa giấc mơ đưa những phương pháp, dòng sản phẩm vừa tốt cho sức khỏe lại hiệu quả cho chị em phụ nữ trong việc làm đẹp mà không phải “tiền mất tật mang”.

Trong môi trường mà mỹ phẩm, làm đẹp đang tràn lan, chưa có nhiều chiến dịch truyền thông đúng đắn để định hướng thị trường thì sự ra đời của hoạt động xúc tiến thương mại thông qua Hiệp hội ngành làm đẹp và thẩm mỹ Việt Nam (gọi tắt là VNB) mà cô cùng đứng vào hàng ngũ những nhà sáng lập cũng góp phần mang lại cho mọi người cơ hội tiếp cận với những phương pháp, sản phẩm làm đẹp tốt nhất, tiên tiến nhất hiện nay.

Xem ra con đường dài mà Mỹ Nương sắp trải nghiệm cũng khiến cô vô cùng căng thẳng và áp lực. Nhưng nhờ động lực từ những gương mặt thiên thần của các con, người đẹp này như được tiếp thêm năng lượng mỗi ngày.

IMG_9160

Người đẹp Lý Thị Mỹ Nương đang từng ngày hiện thực hóa giấc mơ phát triển trong ngành làm đẹp và mỹ phẩm qua nhiều dự án kinh doanh nổi bật mà cô trực tiếp điều hành. Nhưng có lẽ điều cô tâm đắc nhất không chỉ dừng lại trong công việc, mà đến từ niềm hạnh phúc bình dị bên gia đình nhỏ của mình. Và đó cũng chính là bí quyết làm đẹp mà Mỹ Nương đang trải nghiệm từ chính thực tế cuộc sống của mình.

Thùy Trang/ CLB Phụ Nữ Hiện Đại

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M media

Bai-viet-hay

Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm