Họp mặt CLB Phụ Nữ Hiện Đại – Cùng xây dựng cộng đồng phụ nữ văn minh và lan tỏa các giá trị sống đẹp

Sau một số hoạt động nhằm xây dựng cộng đồng phụ nữ văn minh và lan tỏa các giá trị sống đẹp, câu lạc bộ Phụ Nữ Hiện đại (chính thức ra mắt vào cuối tháng 6/2017) đã có buổi họp mặt các thành viên lần 2 tại Không gian Saigon Bizhub, 55 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

9

Từ trái sang: Chị Trương Ngọc Minh Đăng (Báo Phụ nữ Việt Nam), chị Miên Thảo (Nghệ sĩ Body Painting, doanh nhân), chị Nguyễn Thị Thu Hồng (Phó Chủ tịch Ủy ban Truyền thông & Thương hiệu, cố vấn CLB Phụ Nữ Hiện đại), anh Phan Trần Quân (CEO Thương hiệu Cà phê Quaffela), chị Trần Vũ Anh Thi (Phụ trách Truyền thông Lãnh sự quán Nam Phi), chị Hạnh Chi (Chủ nhiệm CLB Phụ Nữ Hiện Đại).

Câu lạc bộ là nơi gặp gỡ, kết nối của phụ nữ và cả nam giới là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực để tổ chức các hoạt động ý nghĩa và tác động tích cực đến sự phát triển của xã hội về các chủ đề như Đánh thức vẻ đẹp bên trong của bạn, Kỹ năng phòng vệ trên đường phố cho phụ nữ, Ăn gì để bảo vệ hạnh phúc, Sức hút của người phụ nữ hiện đại,…

7

Thông qua các hoạt động kết nối và chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh chủ đề cuộc sống của phụ nữ, Câu lạc bộ Phụ Nữ Hiện Đại mong muốn xây dựng cộng đồng phụ nữ trong thời đại mới: văn minh, ham hiểu biết, giàu trải nghiệm, yêu bản thân và biết tận hưởng cuộc sống.

Cheer-2

Cùng nâng ly chia sẻ về niềm vui trong ngày họp mặt

Với những giá trị tốt đẹp mang lại cho cộng đồng, CLB Phụ Nữ Hiện Đại đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các chuyên gia là những người phụ nữ tài năng, có chuyên môn ở nhiều lĩnh vực như: Chị Nguyễn Thị Thu Hồng, cố vấn CLB, Chị Miên Thảo (Chuyên gia làm đẹp, họa sĩ Body Painting), chị Lan Phương (Nhà báo, Luật gia), chị Trương Ngọc Minh Đăng (Chuyên gia Dự án cộng đồng, phụ nữ khởi nghiệp), chị Hà Nga (Chuyên gia Truyền thông, Trưởng phòng PR Công ty sách Thái Hà), Chị Trần Vũ Anh Thi  (Chuyên gia truyền thông, Phụ trách PR Lãnh sự quán Nam Phi),…

Hopmat 2-CLB - phunuhiendai-8

Trong buổi họp mặt lần 2 này, các thành viên mới cũng được BCN giới thiệu và chào đón nồng nhiệt. Đồng thời, các thành viên cũ và mới cũng giới thiệu về bản thân cũng như chia sẻ về những hoạt động trong thời gian tới để tiếp tục xây dựng và phát triển CLB.

Với sự cố vấn của chị Nguyễn Thị Thu Hồng (Phó Chủ tịch Ủy ban Truyền thông & Thương hiệu) và chủ nhiệm là chị Hạnh Chi, cùng các phó chủ nhiệm là chị Miên Thảo (Họa sĩ, doanh nhân), chị Lan Phương (Nhà báo, Luật gia), Quỳnh Phương (Giám đốc Công ty Quaffela), CLB Phụ Nữ Hiện Đại đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa tác động tích cực với phụ nữ cũng như cộng đồng.

Hopmat 2-CLB - phunuhiendai-9

Buổi họp mặt thân mật diễn ra tại không gian Saigon Bizhub. Trong buổi họp mặt, nhiều hoạt động thú vị đã được thực hiện để tạo niềm vui cho các thành viên. 

Chị Điệp giới thiệu

Nghệ sĩ Ưu tú – Nhạc trưởng Hoàng Điệp chia sẻ với dự án giảng dạy Cảm thụ âm nhạc cho giáo viên và trẻ VIP của mình

Sự kiện họp mặt của CLB được sự hỗ trợ và đồng hành chính của Công ty Cổ phần Truyền thông Tiếp thị Thương Hiệu Sài Gòn Biz (SaigonBiz); Ủy ban Truyền thông & Thương hiệu (thuộc Hội đồng Doanh nhân Việt Nam), Không gian cà phê cùng Doanh nghiệp Sài Gòn Bizhub, Công ty Tân Phú Nhuận, Cà phê Quaffela…

Nguyệt Lam/ CLB Phụ Nữ Hiện Đại

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm