Hơn 30 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu sẽ tham gia trình diễn “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella”

Hơn 30 nhà tạo mẫu tóc, các văn nghệ sỹ, người dẫn chương trình hàng đầu Việt Nam cùng hội tụ tại chương trình biểu diễn và trình diễn thời trang tóc đặc sắc “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella” sẽ được diễn ra vào 28/11/2018 tại Trung tâm hội nghị và sự kiện Tân Sơn Nhất Pavillon, TP.HCM. Đây là thông tin chính thức được công bố tại Họp báo ra mắt sự kiện vào ngày 1/11/2018 tại TP. HCM.

 Đại diện Ban tổ chức trả lời câu hỏi tại Họp báo ra mắt sự kiện

Theo ban tổ chức, Chương trình “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella”  với 3 tông màu chính là: Đen – Trắng – Vàng sẽ đại diện cho các giai đoạn hình thành và phát triển của Kella, kể lại một câu chuyện đặc sắc qua ngôn ngữ của nghệ thuật.

Điểm nhấn của chương trình là Các nhà tạo mẫu tóc sẽ cùng biểu diễn, trình diễn những kiểu tóc mới và thịnh hành nhất bằng những kỹ thuật điêu luyện kết hợp với công nghệ ánh sáng hiện đại, tạo nên bức tranh sống động đa dạng màu sắc để khán giả chiêm ngưỡng.

Đặt biệt, Chương trình còn có sự tham gia của nhiều văn nghệ sỹ nổi tiếng như: Hoa hậu Mc Thảo Nhi, Mc Thanh Bạch, Ca sỹ Phương Vy Idol, nhóm nhảy led 218, nhóm hài kịch Chuồn Chuồn giấy…

Các Nhà tạo mẫu tóc Casting, lựa chọn kiểu tóc của các người mẫu sẽ tham gia sự kiện “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella” tại buổi họp báo

Bên cạnh đó, tại sự kiện “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella”, khách hàng còn có thể tham quan, trải nghiệm những không gian trưng bày giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc tóc và được các chuyên gia trong nghành tóc tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc tóc tốt nhất.

“Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella” là chương trình biểu diễn, trình diễn thời trang tóc do Công ty Kella phối hợp với AH Media Group tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu với các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu. Đây còn là dịp để các nhà tạo mẫu trẻ có thể phát huy khả năng sáng tạo, gu thẩm mỹ của mình, góp phần vào sự phát triển chung của nghành tóc Việt Nam.

TH

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: Phụ Nữ Hiện Đại, Số 55 Nguyễn Thị Minh Khai & 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
(CSED - TT Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TPHCM)
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm