Hội thảo “ Nhận diện thực phẩm an toàn”

Thị trường hiện có quá nhiều loại thực phẩm: an toàn, hữu cơ, thực dưỡng…. với nhiều loại giấy Chứng nhận đạt chuẩn Việt nam, quốc tế. Có chứng nhận thật và làm thật, có chứng nhận thật nhưng không làm và không ít chứng nhận giả. Công nghệ thông tin phát triển cộng với yêu cầu quản lý an toàn thực phẩm, nhiều sản phẩm dán mã QR và được quảng bá có truy xuất nguồn gốc.  Tình trạng lạm dụng thuốc trừ sâu, phân bón, chất baỏ quản nguồn gốc hóa học trong sản xuất thực phẩm làm cho người tiêu dùng hoang mang, mất niềm tin hoặc trở nên cực đoan.

Vậy đâu thực sự là thực phẩm an toàn? thực phẩm gắn nhãn GAP hay Hữu cơ có thực sự an toàn không? Có gắn mã QR có phải là có hệ thống truy xuất nguồn gốc đạt chuẩn? Người tiêu dùng có thể bằng cảm quan cộng một ít kiến thức nhận diện được thực phẩm an toàn không?

Hiệp Hội Thực Phẩm Minh Bạch tổ chức Hội thảo “Nhận diện Thực Phẩm An toàn” quy tụ các chuyên gia hàng đầu về an toàn thực phẩm nhằm giúp người tiêu dùng những nguyên tắc và cách thức cơ bản nhận diện thực phẩm an toàn để bảo vệ cuộc sống của mình và gia đình. Qua đó giúp phát triển thị trường cho “sản xuất thực phẩm an toàn” đang bị lấn át bởi “thực phẩm bẩn”.

Song song với Hội thảo là Chợ phiên “Quà tặng nông sản” qui tụ những nhà sản xuất đang dấn thân vào con đường rất khó khăn, sản xuất không lệ thuộc vào hóa chất.

Bạn có thể sẽ ngạc nhiên vì Chợ phiên chỉ vài chục chiếc bàn. Vâng, sản xuất thực phẩm an toàn, hữu cơ quả thật đang nhỏ bé và mong manh, là mầm sống đang vươn lên giữa “bão tố” của công nghệ hóa học, của sự gian dối và lợi ích.

Hãy đến và ủng hộ để mầm sống ấy trở thành cây, thành rừng để mang đến sức khỏe và sự sống an lành cho mọi người, để bảo vệ mội trường và trái đất này.

Hội thảo “Nhận diện Thực Phẩm An toàn” sẽ diễn ra vào 8.30 ngày 7/12/2018 và Phiên chợ “Quà tặng nông sản” trong hai ngày 7 và 8/12/2018 tại SIHUB 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp HCM,

Liên hệ: info@thucphamminhbach.org hoặc Ms. Phan Hằng: 0941083663

T.T

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: Phụ Nữ Hiện Đại, Số 55 Nguyễn Thị Minh Khai & 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
(CSED - TT Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TPHCM)
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm