Họa sĩ Israel và vợ ‘phơi bày’ cuộc sống hôn nhân trong những bức vẽ gây cười

Yehuda Adi Devir tâm sự, nguồn cảm hứng cho tác phẩm của anh chính là bà xã và những khoảnh khắc đời thường mà hai người chia sẻ.

Họa sĩ Yehuda Adi Devir nổi tiếng trên mạng xã hội với những bức vẽ mô tả cuộc sống, tình yêu của anh dành cho vợ. Những khoảnh khắc đời thường diễn ra hàng ngày của hai người trở nên chân thực, sống động và đầy hài hước trong từng bức vẽ.

Họa sĩ Yehuda Adi Devir nổi tiếng trên mạng xã hội với những bức vẽ mô tả cuộc sống, tình yêu của anh dành cho vợ. Những khoảnh khắc đời thường diễn ra hàng ngày của hai vợ chồng trở nên chân thực, sống động và đầy hài hước dưới nét vẽ của Yehuda.

Yehuda từng tâm sự, nguồn cảm hứng cho các tác phẩm của anh chính là cuộc sống hàng ngày với bà xã, Maya.

Yehuda tâm sự, nguồn cảm hứng của anh chính là cuộc sống hàng ngày với bà xã Maya.

Loạt ảnh hài hước tái hiện lại những khoảnh khắc cuộc sống thực tế xảy ra với chúng tôi. Mỗi tấm ảnh minh họa là một kỷ niệm vui, Bored Panda dẫn lời Yehuda nói.

“Loạt ảnh hài hước tái hiện khoảnh khắc cuộc sống thực tế xảy ra với chúng tôi. Mỗi bức minh họa là một kỷ niệm vui”, Bored Panda dẫn lời Yehuda chia sẻ.

Theo Yehuda, trước khi là vợ chồng, tình yêu của các cặp uyên ương mang sắc thái lãng mạn, thi vị. Khi đã về chung một nhà, tình yêu mà hai người dành cho nhau mỗi ngày chính là sự sẻ chia, từ những thói quen kỳ quặc đến việc đơn giản là giúp đỡ nhau mang đồ lúc đi mua sắm.

Theo Yehuda, trước khi là vợ chồng, tình yêu của các cặp uyên ương mang sắc thái lãng mạn, thi vị. Khi đã về chung một nhà, tình yêu hai người dành cho nhau mỗi ngày chính là sự sẻ chia, từ những thói quen kỳ quặc đến việc đơn giản là giúp đỡ nhau mang đồ lúc đi mua sắm.

Tôi và Maya đã bên nhau gần 8 năm qua. Chúng tôi gặp nhau cách đây rất lâu trong quân ngũ. Trước khi yêu, chúng tôi có thời gian dài làm bạn. Cả hai bắt đầu hẹn hò và kết hôn cách đây một năm rưỡi, Yehuda tâm sự.

“Tôi và Maya đã bên nhau gần 8 năm qua. Chúng tôi gặp nhau cách đây rất lâu trong quân ngũ. Trước khi yêu, chúng tôi có thời gian dài làm bạn. Cả hai bắt đầu hẹn hò và kết hôn cách đây một năm rưỡi”, Yehuda tâm sự.

Maya có tâm hồn nghệ sĩ. Cô góp ý cho tác phẩm, gợi ý màu và cách trình bày bản in cho chồng.

Maya có tâm hồn nghệ sĩ. Cô góp ý, gợi ý màu và cách trình bày bản in cho chồng.

Yehuda yêu nghệ thuật và sống với đam mê của mình.

Yehuda yêu nghệ thuật và sống với đam mê của mình.

Dưới cái nhìn của Yehuda, Maya trở nên vụng về và hài hước khi thao tác máy ép củ, quả.

Dưới cái nhìn của Yehuda, Maya trở nên vụng về và hài hước khi thao tác máy ép củ, quả.

Yehuda mô tả phản ứng khác nhau của anh và vợ khi phát hiện cơ thể thừa cân.

Yehuda mô tả phản ứng khác nhau của anh và vợ khi phát hiện cơ thể thừa cân.

Tôi bắt đầu vẽ từ khi còn trẻ và may mắn kiếm sống được với đam mê lớn nhất của cuộc đời. Lớp nghệ sĩ ở Israel đang thực sự lớn mạnh và tôi tự hào là một phần của cộng đồng những nghệ sĩ tài năng ở quê hương mình, Yehuda cho hay.

“Tôi bắt đầu vẽ từ khi còn trẻ và may mắn kiếm sống được với đam mê lớn nhất của cuộc đời. Lớp nghệ sĩ ở Israel đang thực sự lớn mạnh và tôi tự hào là một phần của cộng đồng những nghệ sĩ tài năng tại quê hương mình”, Yehuda nói.

Tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành tới tất cả những người theo dõi chúng tôi. Nhờ các bạn mà chúng tôi có thể tiếp tục sáng tạo một trong những ngày đó và biến thế giới trở thành một nơi hạnh phúc hơn, Yehuda cho biết thêm.

“Tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành tới những người theo dõi chúng tôi. Nhờ các bạn mà chúng tôi có thể tiếp tục sáng tạo và biến thế giới trở thành một nơi hạnh phúc hơn”, Yehuda cho biết thêm.

Họa sĩ Yehuda Devir và vợ Maya hiện sống ở thành phố Tel Aviv, Israel.

Họa sĩ Yehuda Devir và vợ Maya hiện sống ở thành phố Tel Aviv, Israel.

 

 

ngoisao.net

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm