Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018 gây chú ý với giải thưởng 2 tỷ

Nếu đạt được vị trí cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018 sẽ nhận được giải thưởng giá trị 2 tỷ. Bên cạnh đó, còn được làm Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc tại Việt Nam trong vòng 1 năm.

Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018.

Hôm qua, ngày 25/01/2018, cuộc thi Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018 (Tên tiếng Anh: Mrs Vietnam Global 2018) đã chính thức được ra mắt. Cuộc thi này Công ty TNHH MTV TM – DV Sky Phoenix tổ chức. Buổi họp báo diễn ra tại Khách sạn New World Sài Gòn (76 Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM) với sự tham gia của hơn 100 khách mời bao gồm đại diện nhà tài trợ và các đơn vị báo đài.

Quan khách tham dự buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018

Cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018” được tổ chức nhằm mục đích giải phóng sự tự tin tiềm ẩn trong chính bản thân những người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng vượt ra bên ngoài thế giới.

Trong buổi họp báo ra mắt, Sky Phoenix phối hợp với công ty truyền thông tại Hàn Quốc tổ chức và kêu gọi thí sinh đăng ký tham dự.

Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi­ từ 25 – 55 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Việt Nam trên toàn cầu: “Quý Phái – Đĩnh Đạc – Tinh tế – Thành Công”.

Nhiều quan khách, thí sinh, báo đài quan tâm tham dự buổi hợp báo ra mắt cuộc thi.

Thí sinh tham gia Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018 sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: xinh đẹp, đĩnh đạc, sang trọng, tinh tế, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội. Họ sẽ là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Quý bà Việt Nam trên toàn thế giới trong tương lai. Đồng thời, với cương vị của mình họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với toàn thể cộng đồng nhằm giúp cho xã hội trở nên tốt đẹp nhất.

Tham gia cuộc thi, người phụ nữ Việt Nam một lần nữa được khẳng định không chỉ bởi nhan sắc mà còn thể hiện được sức mạnh trí tuệ và năng lực. Người phụ nữ có đầy đủ bản chất tốt đẹp để vươn ra xã hội nhằm tìm kiếm cơ hội xây dựng, phát triển những điều mới mẻ.

Đại diện Ban giám khảo trả lời báo chí

Trở thành “Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018” sẽ là động lực để họ cất bước trên con đường tìm lại chính mình, là cơ hội để những người phụ nữ Việt Nam khẳng định giá trị của bản thân. Người nhận được danh hiệu “Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2018” có cơ  hội trở thành đại sứ thương mại du lịch giữa Hàn Quốc và Việt Nam.  Đây sẽ là bước tiến quan trọng cho những người phụ nữ trong việc đóng góp các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Thí sinh đặt câu hỏi cho BTC

Đối tượng dự thi bao gồm: Phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới, độ tuổi từ 25 tuổi đến 55 tuổi (tính theo ngày, tháng, năm sinh của giấy Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu đang còn thời hạn), không có tiền án, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có tư cách đạo đức tốt, có ngoại hình cân đối, nộp hồ sơ đăng ký dự thi hợp lệ theo quy định của cuộc thi.

Báo chí cũng có nhiều câu hỏi thú vị dành cho BTC.

Ban giám khảo của cuộc thi sẽ được thay đổi theo vòng. Hội đồng giám khảo vòng sơ tuyển gồm: Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi, Đạo diễn Lê Cung Bắc, Đại diện Nhà tài trợ Vương miện Yến Celin, Nhà báo Nguyễn Kỳ Nam, và Makeup Artist người Hàn Quốc Hyun Sun. Hội đồng giám khảo chung kết bao gồm Đại diện đơn vị tổ chức, Đại diện đơn vị tài trợ, Đạo diễn, Nhiếp ảnh gia và Nhà thiết kế.

Đạo diễn Lê Cung Bắc cũng là giám khảo của cuộc thi trả lời báo chí.

Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018: Tổng giá trị giải thưởng là 2.000.000.000 VNĐ (bao gồm tiền mặt, sản phẩm, dịch vụ của nhà tài trợ và kỉ niệm chương). Trở thành đại sứ thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc tại Việt Nam trong vòng 1 năm.
Á hậu 1: Kỷ niệm chương + Trị giá tiền thưởng 200.000.000 VNĐ tiền mặt + sản phẩm, dịch vụ của nhà tài trợ
Á hậu 2: Kỷ niệm chương + Trị giá tiền thưởng 100.000.000 VNĐ tiền mặt + sản phẩm, dịch vụ của nhà tài trợ.

Ca sĩ, nhạc sĩ Sĩ Luân trả lời báo chí

Và nhiều giải phụ: Giải thí sinh có mái tóc đẹp nhất, Giải thí sinh có làn da đẹp nhất, Giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất, Giải thí sinh tài năng nhất,  Giải thí sinh có trí tuệ nhất, Giải thí sinh có hình thể đẹp nhất, Giải thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất, Giải thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Giải thí sinh có gương mặt khả ái nhất, Giải thí sinh nhân ái, Giải thí sinh thân thiện nhất, Giải thí sinh có gout thời trang đẹp nhất.

Hồ sơ đăng kí dự thi gồm: 

–  01 đơn đăng ký dự thi (theo mẫu của Ban tổ chức

–  01 bản photo CMND hoặc Hộ Chiếu còn thời hạn.

–  02 ảnh chân dung và 03 ảnh toàn thân.

– 01 video clip giới thiệu (thời lượng 01 phút) giới thiệu về bản thân (nếu có).

Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ

 • Thông báo từ ngày 01 tháng 01 năm 2018
 • Nhận hồ sơ từ ngày 10 tháng 01 năm 2018

Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký dự thi

 • Thí sinh đăng ký tham dự gửi hồ sơ trực tiếp cho BTC tại văn phòng đại diện: Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM.
 • Hoặc thí sinh có thể đăng ký qua website: com
 • Hoặc có thể gửi hồ sơ đến email của BTC.
 • Email: hoso@mrsvietnamglobal.com
 • Ngoài ra thí sinh có thể đăng kí và gửi hồ sơ dự thi qua fanpage: facebook.com/mrsvietnamglobal
  1. Nguyệt Lam/ Phụ Nữ Hiện Đại

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

 • Slide
 • Slide
 • Slide
 • Slide
Xem thêm