Hành trình “hoá thiên nga” của 9x sau 5 lần dao kéo

Bạn có tin vào phép màu đến từ việc thay đổi ngoại hình? Nếu chưa, chắc chắn hành trình lột lác của Xuka Ngọc Huyền sẽ giúp bạn có một suy nghĩ hoàn toàn khác.

Vốn không được may mắn như chúng bạn, cô gái trẻ 9x Xuka Ngọc Huyền luôn mang trên mình nỗi mặc cảm, tự tin vì chiếc mũi tẹt to bè và xấu xí cùng đôi mắt một mí kém xinh, cằm ngắn.

Xuka Ngọc Huyền -phunuhiendai.vn-1

Xuka của ngày ấy luôn phải đối mặt với mặc cảm ngoại hình.

Với người khác, việc tìm được đam mê để sống hết mình vì đam mê đã là một niềm hạnh phúc, nhưng với Xuka, niềm đam mê mà cô đang ngày đêm phấn đấu lại dễ dàng bị vùi dập chỉ vì không có ngoại hình. Đó là nỗi lòng mà chỉ có những cô nàng theo nghề make-up chuyên làm đẹp cho đời nhưng lại chẳng thể làm đẹp cho mình mới có thể phần nào hiểu được.

Xuka quyết định tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ. Có lúc, Xuka cảm thấy mệt mỏi cùng cực vì gia đình ngăn cản, bị người mình yêu thương thờ ơ chỉ vì cái ước mơ chính đáng là thay đổi ngoại hình để có thể tự tin hơn và cháy hết mình cùng công việc.

Xuka Ngọc Huyền -phunuhiendai.vn-2

Xuka muốn thay đổi bản thân để tự tin hơn khi theo đuổi niềm đam mê make-up.

Cô gái trẻ nghẹn ngào “Nhiều lúc em cảm thấy mệt mỏi muốn buông xuôi nhưng vì nghĩ đến những nỗ lực mấy năm trời chỉ mong đến ngày được thẩm mỹ và thay đổi cuộc đời đã khiến em mạnh mẽ hơn. Dù thầy bói từng bảo nếu em sửa mũi sẽ gặp họa sát thân nhưng em vẫn muốn thử một lần. Và rồi, may mắn đã mỉm cười khi em có được vẻ ngoài xinh đẹp của hôm nay.”

Được biết, để có được ngoại hình xinh đẹp như hiện tại, Xuka đã trải qua năm ca phẫu thuật là cắt mắt hai mí, nâng mũi kết hợp cắt cánh mũi độn cằm và nâng ngực. Từ một cô gái có đôi mắt sụp mí kém xinh, chiếc mũi to bè với chiếc cằm ngắn quê mùa, cô gái trẻ 9x đã nhanh chóng “lột xác” để trở thành hot girl xinh đẹp và được lên chức trở thành chuyên viên dạy trang điểm.

Xuka Ngọc Huyền -phunuhiendai.vn-3

Xuka xinh đẹp và tự tin sau khi thực hiện năm ca phẫu thuật thay đổi cuộc đời.

Có thể nói, một ngoại hình mới mẻ đã góp phần làm thay đổi cuộc đời của cô gái trẻ đang mệt mỏi vì những áp lực của đam mê. Và giờ đây, khi đủ mạnh mẽ để quyết tâm thay đổi nhờ dao kéo, cô gái trẻ ấy đã được hưởng một hạnh phúc xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

Cuộc sống như là một phép màu chỉ dành riêng cho những ai dám đối mặt với khó khăn và quyết tâm thay đổi để hoàn thiện chính mình. Và tất nhiên, câu chuyện về Xuka Ngọc Huyền chính là một bài học đáng giá dành cho bất kỳ cô gái nào đang có ấp ủ ước mơ nhưng vẫn còn e dè và sợ hãi bởi chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết mình đạt được nhưng gì nếu chưa từng một lần dám thử.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp sau phẫu thuật của Xuka Ngọc Huyền:

Xuka Ngọc Huyền -phunuhiendai.vn-4

Xuka Ngọc Huyền -phunuhiendai.vn-5

Xuka Ngọc Huyền -phunuhiendai.vn-6

Phụ Nữ Hiện Đại & T.S Media

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm