Gần 1.200 chuyên gia y tế và dinh dưỡng tham gia Hội thảo “Giải pháp Nâng cao tầm vóc Việt”

Ngày 6/11/2018 tại Hà Nội, công ty Cổ phần dược phẩm Sanofi- Synthelabo Việt Nam (công ty Sanofi) phối hợp cùng với Hội Dinh Dưỡng Việt Nam đã tổ chức Hội thảo khoa học “Giải pháp Nâng cao tầm vóc Việt”, nằm trong chuỗi hội thảo được tổ chức rộng khắp tại các thành phố lớn trên cả nước, gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ.

Chuỗi hội thảo dự kiến sẽ thu hút gần 1.200 chuyên gia y tế và chuyên gia dinh dưỡng trao đổi những chủ đề chuyên sâu về các giải pháp bổ sung canxi và vi chất dinh dưỡng giúp cải thiện thể chất và trí tuệ cho thế hệ Việt Nam tương lai.

Các chuyên gia đầu ngành đặc biệt nhấn mạnh thông tin về tình trạng thiếu hụt canxi và vi chất trong bữa ăn hàng ngày, tầm quan trọng của canxi đối với sự phát triển của trẻ em…

Tại hội thảo, các chuyên gia đầu ngành như GS.TS.BS. Lê Thị Hợp – Chủ Tịch Hội Dinh Dưỡng Việt Nam, TS.BS. Lưu Thị Mỹ Thục – Trưởng khoa Dinh Dưỡng – Bệnh Viện Nhi Trung Ương và TS.BS. Phan Bích Nga – Giám đốc Trung Tâm Khám và Tư vấn dinh dưỡng – Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã trao đổi về tình trạng thiếu hụt canxi và vi chất trong bữa ăn hàng ngày, tầm quan trọng của canxi đối với sự phát triển của trẻ em và những nguy cơ tiềm ẩn đối với phụ nữ, người trung niên khi thiếu hụt canxi. Đồng thời, bằng chứng lâm sàng về vai trò của vitamin, chất khoáng kết hợp với nhân sâm chuẩn hóa giúp tăng cường và kiểm soát năng lượng cho cuộc sống hiện đại cũng được chia sẻ tại Hội thảo.

Nhiều chuyên gia y tế và dinh dưỡng tham dự hội thảo tháng 11/2018

Hội thảo khoa học “Giải pháp Nâng cao tầm vóc Việt” tại Hà Nội được phối hợp tổ chức bởi công ty Sanofi và Hội Dinh dưỡng Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức và tiếp thêm sức mạnh để các chuyên gia y tế cùng chung tay đưa đến những giải pháp giúp cải thiện chiều cao, kiểm soát năng lượng, nâng cao ”tầm vóc” cho thế hệ Việt Nam tương lai trên trường quốc tế, hướng đến một cuộc sống chất lượng và hạnh phúc.

Sau Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, hội thảo khoa học “Giải pháp Nâng cao tầm vóc Việt” sẽ tiếp tục được tổ chức tại Cần Thơ vào giữa tháng 11/2018.

 

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: Phụ Nữ Hiện Đại, Số 55 Nguyễn Thị Minh Khai & 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
(CSED - TT Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TPHCM)
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm