Diễn viên Lã Thiên Cầm đầu tư Gbox Studio chuẩn quốc tế

Nữ diễn viên Lã Thiên Cầm đã đầu tư một Studio chuyên nghiệp tại quận Tân Bình trước Tết Nguyên đán, nhằm hỗ trợ các nghệ sĩ và khách hàng có được những sản phẩm nghệ thuật tốt nhất

Là một nghệ sĩ năng động, Lã Thiên Cầm đã có bước chuyển mình đáng kể khi bước vào lĩnh vực sản xuất phim. Gbox Studio sẽ là nơi Lã Thiên Cầm tạo nên những sản phẩm mang tầm chiến lược và định hướng hình ảnh cho nghệ sĩ một cách chuyên nghiệp và bài bản.

Amy Production – Công ty truyền thông giải trí chuyên thực hiện các dự án truyền hình, TVC – phim doanh nghiệp và Gbox Studio là sẽ bước tiến mạnh mẽ của Lã Thiên Cầm trong 2018 trong sự nghiệp của mình.

2017 là một năm ghi dấu nhiều sự thành công của Thiên Cầm. Amy Production đã đầu tư và sản xuất series phim Webdrama 13th Zone – dòng phim tâm linh, đang gây được sự chú ý của cộng đồng mạng hiện nay. Với Gbox Studio, 2018 sẽ ghi dấu ấn đột phá trong sự nghiệp của Thiên Cầm với vai trò nhà sản xuất.

Lã Thiên Cầm chia sẻ: “Gbox Studio ra đời với mong muốn sẽ tạo ra được một Studio chuyên nghiệp, đẳng cấp giúp cho nghệ sĩ an tâm sáng tạo nghệ thuật. Amy Production sẽ lo liệu hết mọi việc như tổ chức event, ghi hình và chụp hình tại Gbox Studio, cung cấp nghệ sĩ theo yêu cầu và sản xuất MV – TVC và truyền thông trọn gói. Đó chính là giá trị lớn mà chúng tôi có thể đem lại cho nghệ sĩ khi đến với Amy Production”

Một Studio đầy đủ tiện nghi, có thể đáp ứng yêu cầu cao về mặt kĩ thuật cũng như tính năng, đa dạng về chủng loại, lại nằm ngay giữa trung tâm thành phố, sẽ là sự lựa chọn phù hợp và tiện lợi để lưu lại những giá trị nghệ thuật trong cuộc sống.

Phụ Nữ Hiện Đại & Vietstar Media

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm