Bà mẹ 9x vươn dậy thành công sau cuộc hôn nhân đổ vỡ

23 tuổi, sau 2 năm cuộc hôn nhân đổ vỡ, bà mẹ trẻ Huyền Trang đã vươn lên trở thành bà chủ spa đắt khách và được rất nhiều người yêu mến.

Những tưởng phụ nữ sau ly hôn sẽ thiếu đi 1 phần cuộc sống vì những mảnh vỡ của hôn nhân cứa rất sâu và đau vào lòng những người trong cuộc. Phụ nữ lại là phái yếu, phải nuôi con 1 mình sẽ vô cùng vất vả và thiếu thốn. Nhưng câu truyện của Huyền Trang (Hà Nội) – 1 bà mẹ trẻ đã mất đi hạnh phúc gia đình và bắt đầu cuộc sống tự lập của 1 bà mẹ đơn thân đã khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Lập gia đình khi tuổi đời còn trẻ, sau khi bị chồng phản bội, chịu bao đau đớn Huyền Trang đã ly hôn và nuôi con 1 mình. Bao sóng gió ập tới với người mẹ trẻ không có nhiều kinh nghiệm cuộc sống. Trang kể có những lần phải đi rất xa để nhận khách, mưa gió bão bùng thế nào vẫn đi vì đồng tiền khi ấy rất đáng quý. Những lần Trang bị đối thủ chơi xấu, cạnh tranh, thân con gái 1 mình vô cùng vất vả. Cũng may từ những câu chuyện chia sẻ cuộc đời mình cô được cộng đồng mạng yêu quý và theo dõi rất nhiều. Cô bắt đầu khởi nghiệp từ những viên gạch nhỏ bé, dần dần sau 2 năm từ cửa tiệm nhỏ lẻ cô đã mở cho mình 2 cơ sở Spa được mọi người yêu quý và tin tưởng.

Vừa mới đây trên trang cá nhân của mình cô chia sẻ việc tậu xe hơi.

Nguyên văn bài viết: Hồi tưởng lại quá khứ 21 tuổi bắt đầu làm mẹ đơn thân. Quá nhiều khó khăn. Một mình đi làm khách xe đạp điện thì lọc cà lọc cọc. Ai gặp mình cũng thấy gầy xơ xác. Gây dựng từ những viên gạch nhỏ nhất đến bây giờ. Có những lúc bị chơi xỏ, bị chèn ép, không có đàn ông bên cạnh cứ lủi hủi như vậy. Con thì bé, bao nhiêu đêm ngồi khóc sao cuộc đời lại bất công thế.

Rồi cứ dần trời thương cũng có tí khách, có những chuyến đi xa nhớ con da diết. Vừa nuôi con bé vừa công việc chứ chẳng có ai đỡ đần. Biết bao kỉ niệm khó khăn mà ngày ấy nhớ mãi không quên. Giờ sinh nhật 23 tuổi, dành tặng cho bản thân 1 cái gì đó để động viên mình phải tốt lên.

Có lẽ bản thân nợ nhất là bố mẹ. Mới lớn lên chưa báo hiếu được gì đã đi lấy chồng. Xong cũng sống chẳng hạnh phúc lại về làm khổ bố mẹ. Giờ bố mẹ lại chăm cả cháu cho. Thật lòng xấu hổ chẳng bao giờ dám nói nhưng con cảm ơn bố mẹ nhiều lắm!

Trang và con gái

Hình ảnh đời thường 2 mẹ con

Làm mẹ khi tuổi đời còn rất trẻ

 

CLB Phụ Nữ Hiện Đại

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm