33 ngôi nhà được trao chứng nhận “Bộ sưu tập Nhà Đẹp năm 2017” từ tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp

Sáng ngày 05/05/2018 tại TP.HCM, Ban biên tập Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp đã tổ chức buổi gặp mặt và trao chứng nhận “Bộ sưu tập Nhà Đẹp năm 2017” cho 33 công trình thuộc hạng mục nhà ở. Đây là những công trình được chọn ra từ các công trình đã gửi về và đăng tải trên tạp chí trong năm 2017.

“Bộ sưu tập Nhà Đẹp của năm” là chương trình được tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp phát động với định hướng trở thành một hoạt động thường niên, nhằm mục đích tạo thêm kết nối chuyên môn sâu sắc, bền vững cho độc giả, kiến trúc sư, nhà thiết kế và đơn vị thi công trên khắp cả nước. Hoạt động giao lưu, kết nối ngày càng chất lượng này được kỳ vọng sẽ đóng vai trò xúc tác to lớn cho một môi trường nhà ở Việt phát triển, nhân văn và bền vững.

Kiến trúc sư Nguyễn Văn Tất – Phó TBT tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp phát biểu mở đầu lễ công bố và trao giấy chứng nhận cho các KTS, chủ nhà được bình chọn vào “Bộ sưu tập Nhà Đẹp 2017”

Hội đồng bình chọn công trình đạt chuẩn “Bộ sưu tập Nhà Đẹp 2017” của tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp với 5 thành viên Hội đồng gồm: ông Nguyễn Quốc Thông, GS, TS, KTS – Tổng biên tập tạp chí Kiến Trúc, hội KTS Việt Nam; ông Nguyễn Văn Tất, KTS – Phó tổng biên tập tạp chí Kiến Trúc – Phụ trách Kiến Trúc Nhà Đẹp và ông Nguyễn Hoàng Mạnh, ThS, KTS – Công ty MIA Design Studio. Hai thành viên Hội đồng khác là ông Hồ Lê Phương, KTS – Cố vấn chuyên môn tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp và ông Nguyễn Đình Giới, KTS – Công ty TNHH thiết kế, xây dựng Nhà Dân.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng

Đây là những công trình được gửi đến và một số đã đăng tải trên tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp trong suốt năm 2017 vừa qua, thuộc nhiều hạng mục nhà ở khác nhau như biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư. Các công trình được bình chọn cũng chính là chủ đề của ấn phẩm Bộ sưu tập Nhà Đẹp 2017, được phát hành kèm với tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 5-2018.

Họa sĩ Nguyễn Thị Hải Vân cùng KTS Nguyễn Tập đệm ghita, hát giao lưu trong chương trình

Theo ban tổ chức, trong từng hạng mục công trình của Bộ sưu tập Nhà Đẹp 2017 đều nổi lên những “thành viên” độc đáo – đại diện thú vị cho các xu hướng thiết kế, kiến trúc xứng đáng được hoan nghênh và khích lệ. Những công trình này đã gây được ấn tượng mạnh đến các thành viên của Hội đồng bình chọn bởi giải pháp sáng tạo, sự tâm huyết và linh hoạt trong xoay chuyển, ứng xử theo những điều kiện đặc thù của từng công trình.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho đại diện các công trình được bình chọn

Song song với sự kiện này, tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp vẫn đang tiếp tục nhận các công trình gửi về tham gia bình chọn “Bộ sưu tập Nhà Đẹp 2018” (chính thức được phát động từ tháng 1-2018).

 Về Kiến Trúc Nhà Đẹp
Tháng 8-1997, ấn phẩm Nhà Đẹp đầu tiên được “trình làng” với tư cách là phụ trương của tạp chí Kiến Trúc. Thời điểm đó, một ấn phẩm với 54 trang giấy couche in toàn ảnh màu khổ lớn như Nhà Đẹp hầu như chưa xuất hiện trên thị trường báo chí ở nước ta. Đến tháng 3-2001, Phụ trương Nhà Đẹp chính thức trở thành Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp, xuất bản định kỳ hằng tháng – là ấn phẩm báo chí duy nhất viết về ngôi nhà Việt Nam khi đó. Với tên gọi thân quen là “Nhà Đẹp”, tạp chí đã bền bỉ phát triển cho đến ngày nay và cống hiến cho độc giả những thông tin thiết thực, được chắt lọc và có giá trị chuyên môn cao về thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và đặc biệt quan tâm đến văn hóa ở.

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm